Làm Đẹp

Cải thiện ngoại hình

ReadzoNgoại hình là cái trước mắt là cái để giúp cho chúng ta thêm tự tin khi đứng trước một ai đó hay trước một đám đông.

Lê Anh

Lê Anh

31/10/2014

1450 Đã xem

Ngoại hình là cái trước mắt là cái để giúp cho chúng ta thêm tự tin khi đứng trước một ai đó hay trước một đám đông.

Khi chúng ta có một ngoài hình tốt thì chúng ta sẽ cảm thấy mình tự tin hơn, giúp cho chúng ta thoải mái trong các cuộc giao tiếp xã hội. Còn khi chúng ta nghĩ hoặc thấy rằng mình không có ngoại hình lí tưởng thì chúng ta sẽ tử thấy mình không tự tin, sẽ cảm thấy tự ti, lo lắng và chúng ta sẽ ngại tiếp xúc với người khác. Từ đó sẽ làm cho chúng ta nghĩ ngợi nhiều gây ra các bệnh trầm cảm, rối loạn ăn uống, lo âu quá mức và nó còn ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn tinh thần của chúng ta nữa

Để cải thiện dáng người, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện 3 bước

  • Bước 1: Tập luyện thể thao
  • Bước 2: Cải thiện mái tóc
  • Bước 3: Trang phục

Đảm bảo với các bạn sau khi thực hiện đầy đủ 3 bước trên các bạn sẽ có được một thân hình cân đối và hấp dẫn đối phương hơn.

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện được một cách nhanh chóng ngay trong ngày hôm nay?

Như lúc nãy có nói để có được thân hình như ý muốn thì chúng ta phải thực hiện theo tiến trình 3 bước. Bước thứ nhất thì các bạn hãy xem ở link dưới nhé! Giờ thì chúng ta sẽ chuyển sang bước thứ 2 và bước 3: Cải thiện mái tóc và trang phục. Ở bước này chúng ta lại phải chia thành những bước nhỏ

  • Bước 1: Lựa chọn mái tóc phù hợp (chọn một mái tóc phù hợp nghĩa là bạn phải chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt, dáng người và cá tính của bạn. Chúng  ta có thể tham khảo các kiểu tóc của các diễn viên, người mẫu.... Các bạn nên tránh chọn các kiểu tóc luộm thuộm, mái ngố)
  • Bước 2: Lựa chọn trang phục phù hợp
  • Bước 3: Lựa chọn phụ kiện phù hợp

-> Ở việc chọn trang phục và phụ kiện phù hợp thì chúng ta cần chú ý đến dáng người, làn da, cá tính, hoàn cảnh

  • Chú ý là chúng ta còn phải kết hợp với việc ngủ sớm, dậy sớm. Tránh việc ăn khuya, ăn chất béo nhiều và hạn chế trang điểm bằng các loại kem hoặc phấn trang điểm không rõ nguồn gốc

Ở đây tôi sẽ đưa ra một số ví dụ để các bạn cùng tham khảo nhé! Ở độ tuổi từ 18 - 25 , ở cả con trai và con gái cũng nên hạn chế mang dép lê hay dép xỏ ngón khi đi làm hay đi học. Dép lê và dép xỏ ngón chỉ phù hợp cho chúng ta khi chúng ta ở độ tuổi nỏ hơn hoặc khi chúng ta ở nhà hay đi long vòng trong khu phố. Giầy thể thao là lựa chọn cố một cho chúng ta trong bất cứ hoàn cảnh nào trong độ tuổi này. Đối với những bạn gái trưởng thành hơn thì chúng ta sẽ tự tin diện những đôi giày cao gót vừa phải để có thể giữ dáng chuẩn hơn khi đứng trước ai đó. Nhưng các bạn gái nên lưu ý  rằng tuyệt đối đừng cố ý phá cách khi mặc váy mang giày doctor hay dép lê nhé! Các bạn trai cũng vậy. Các bạn thương hay mắc cái lỗi là cứ mang dép lê mọi lúc mọi nơi với cái lí do là dép lê vừa rẻ vừa thoáng mát. Các bạn hãy tập làm quen với giày thể thao và giày tây đi nhé! Điều đó sẽ giúp cho đôi chân của bạn được bảo vệ và dẻo dai hơn khi di chuyển, đồng thời tạo cho bạn mootjh ình ảnh gọn gàng, ngăn nắp và chững chạc hơn.

  • Lựa chọn phụ kiện

Công việc này thì thường là chỉ có các bạn nữ thôi. Các bạn nữ cần lựa chọn thêm các phụ kiện phù hợp như thắt lưng, dây chuyền, đồng hồ, vòng tay, bông tai và những phụ kiện khác phù hợp.

Khi bạn qua độ tuổi 18, bạn nên làm quen dần với việc có trong giỏ xách, balo của bạn kẹo sing gum, chỉ nha khoa, nước súc miệng và thậm chí cả nước hoa, lăn xịt khử mùi nếu cần thiết

Nào giờ thì chúng ta hãy cùng thực hiện ngay hôm nay nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cải thiện ngoại hình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính