Giải trí & Thư giãn

Hoa Thiên Cốt

ReadzoNhiệm vụ thu thập 10 loại thần khí để giải độc HIV cho sư phụ Bạch Tử Hoạ

Bum K

Bum K

24/09/2015

11031 Đã xem

Lấy ý tưởng từ bộ phim cổ trang đang gây bão thời gian qua - Hoa Thiên Cốt 

Chương cuối: Thu thập thần khí giải độc cho Bạch Tử Hoạ.

Tiểu Cốt Dừa - cái tên mà sư phụ Bạch Tử Hoạ đặt cho cô khi ngày đầu nhập thổ. Nhiêm vụ của cô là tìm kiếm đủ 10 loại thần khí để chữa căn bệnh HIV của sư phụ mình. Với bản tính khí chất của một ngôi sao hạng A trong làng điện ảnh Hoa Ngữ. Cốt Dừa vô cùng ngại khó và lười biếng trong việc mưu cầu hạnh phúc của bản thân. Vì là dòng phim cổ trang nên không cần ăn uống, lâu lâu thì làm vài muỗng canh Hoa Đào cho ấm miệng, chủ yếu là hít khí trời để sống nên Cốt Dừa sống nhàn rỗi như một người bệnh luôn nằm trên giường băng. Bạch Tử Hoạ tức giận vô cùng nhừng vì căn bệnh HIV giai đoạn đầu nên tạm thời không hãm hiếp Cốt Dừa. Tiếp tục đứng đường vào mỗi chiều tối để kiếm từng đồng sống sót qua ngày và đôi khi miễn phí để tìm kiếm niềm vui. Bạch Tử Hoạ luôn miệng khuyên bảo Tiểu Cốt Dừa và nói: " khi nào con cảm thấy rãnh thì đi kiếm thần khí để chữa bệnh cho sư phụ nhé!". Thấy sư phụ bệnh ngày một nặng hơn, thời gian sống không còn dài nữa. Cốt Dừa liền nhận ra rõ trách nhiệm của mình. Nghĩ trong đầu vì mình là đồ đệ duy nhất nên ngôi vị chưởng môn Trường Lưu chắc chắc sẽ thuộc về mình sau khi sư phụ tắt thở nên Cốt Dừa tiếp tục giả bệnh và nằm liệt trên giường.

Về phần Sát Thiên Mạch - người có vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành, dáng điệu diệu dàng, ngại gió e sương với một khuôn mặt chuẩn của hot girl nhưng bù lại cô bị bệnh xương thuỷ tinh. Chỉ cần đụng nhẹ là vỡ banh xác nên binh lính thường chỉ để ngắm chứ không dám dùng. Vốn thân thiết với Cốt Dừa - đã từng kết nghĩa Chuỵ em nên luôn yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Hễ xa 3 4 năm là nhớ mang máng về nhau. Một khoảng thời giang kha khá lâu nhưng không thấy Cốt Dừa hẹn hò cafe nên Sát Thiên Mạch tỏ ra nao núng, lo lắng cho sự an nguy của trai đẹp Trường Lưu. Sát Thiên Mạch rút ra một chiếc điện điện thoại IP6 Plus với Ốp lưng hoa cỏ xinh xắn và gọi ngay cho Cốt Dừa. Đang đến lúc cao trào Cốt Dừa nhấc máy và quát: "Miễn làm phiền!" rồi phũ phàng đập máy.

Tới đây Sát Thiên Mạch không kiềm chế được sự xúc động vì trong lòng nghĩ tiêu cực Cốt Dừa đang có mối quan hệ nguy hiểm với Bạch Tử Hoạ. Máu ghen nổi lên , tập hợp và dẫn toàn bộ binh lính tiến đến và san bằng Trường Lưu sơn để lôi đầu Cốt Dừa về dạy dỗ.

Sau khi Cốt Dừa bị bắt về cung điện, cuộc đời cô như bước sang một trang mới. Sát Thiên Mạch chăm chút cho cô từng miếng ăn, giấc ngủ. Bỗng một hôm trong người Cốt Dừa toát ra khi chất của một Thần tiên tỷ tỷ nên muốn gặp Quá nhi (Dương Quá). Sát Thiên Mạch tức giận vô cùng vì sau nhiều năm như vậy mà trái tim mềm dẻo của Cốt Dừa mãi không thuộc về mình. Nên đã ra tay chưởng chết Cốt Dừa và đem chưng cất. Sau khi chưng cất Cốt Dừa một thời gian, cơ thể cô tiết ra tinh dầu dừa. Sát Thiên Mạch nhanh chóng nhận ra và xây dựng thương hiệu kẹo dừa Mạch Dừa và kinh doanh lớn trong giới giang hồ.... Câu chuyện về chuyện tình bi luỵ nhưng cái kết mang lại cho người đọc cảm giác ngọt ngào tự những viên kẹo Cốt Dừa. Hết%........

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hoa Thiên Cốt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính