Blog của tôi!

Hãy yêu một cô gái thích viết,...

ReadzoHãy yêu một cô gái thích viết chỉ cần bạn nắm tay và cùng đi qua giông bão.

1620 Đã xem
Tag

         Hãy yêu một cô gái thích viết,…

        Một cô gái thích viết luôn có tâm hồn lạc quan và cách suy nghĩ tuyệt vời nhất bởi cô ấy luôn tin vào sức mạnh của bản thân và điều kì diệu từ cuộc sống. Cô ấy sẽ tiếp thêm sự mạnh mẽ cho hàng triệu người đọc và làm tan đi những lo toan mà bạn phải đối mặt mỗi ngày. Có người bảo con gái thích viết rất hay viễn vông,hão huyền, tưởng tượng quá sức,…Nhưng chính điều đó khiến cô ấy trở nên vui vẻ hơn, cuộc sống trở nên thú vị và hạnh phúc hơn.

                                    

      Một cô gái thích viết có một tâm hồn rộng mở và bao dung bởi  trong thế giới truyện của của cô ấy có biết bao nhiêu là cảnh đời, có biết bao con người với cuộc sống khác nhau.Bạn sẽ không phải lo lắng khi bạn vắng nhà cô ấy sẽ cô đơn hay những lúc bạn quá mải mê với những cuộc vui bạn bè cô ấy cũng sẽ hiểu và bỏ qua cho bạn bởi cô ấy có một thế giới cuộc sống bên trong những câu chuyện của mình.

     Bạn sẽ tin rằng tình yêu mà cô ấy dành cho bạn đơn thuần chỉ vì yêu mà không hề toan tính. Bởi vì mộng mơ nên cô ấy tin rằng cả hai có thể cùng nhau cố gắng và tạo dựng nên cuộc sống tốt đẹp dù cho khó khăn, vất vả.

    Thích viết và để có thể viết, chắc chắn rằng cô ấy là một người am hiểu cuộc sống và có kiến thức về nhiều mặt vì vậy chắc hẳn cô ấy sẽ là một người phụ nữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Có ai đó đã nói rằng không thể biết được bạn ở đâu trong thế giới của cô ấy.Nhưng cho dù bạn là hoàng tử đánh đổi tất cả để yêu nàng lọ lem,là chàng khờ chỉ có trái tim nồng ấm, là chàng trai trong cuộc tình sướt mướt,…hay là ông lão 80 tuổi yêu thương vợ mình hết mực. Thì bạn vẫn là người mà cô ấy yêu nhất. Trong những câu chuyện của cô ấy bạn có thể trẻ hơn, khờ dại hơn, xấu hơn hay già hơn đi chăng nữa thì hình ảnh của bạn  luôn hiển hiện trong mỗi nhân vật và tình yêu mà cô ấy dành cho bạn là duy nhất.

      Là một cô gái thích viết cô ấy sẽ không màu mè son phấn, sẽ không nũng nịu, nhõng nhẽo, yếu đuối. Cô ấy sẽ mạnh mẽ vượt qua để thực hiện đam mê đến cùng. Cho dù phải thức trắng cả đêm để viết bài nhưng cô ấy sẽ biết sắp xếp thời gian và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ tuyệt vời vào hôm sau. Và nếu bạn làm cô ấy buồn, cô ấy sẽ không nói ra nhưng bạn sẽ hiểu và yêu cô ấy hơn khi nhân vật tiếp theo trong câu chuyện của cô ấy sẽ là bạn. Và cũng vì mạnh mẽ nên khi cô ấy buồn bạn sẽ nhận ra ngay lập tức để có thể chia sẻ cùng cô ấy.

    Hãy yêu một cô gái thích viết chỉ cần bạn nắm tay và cùng đi qua giông bão.

           

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hãy yêu một cô gái thích viết,...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính