Blog của tôi!

Đôi khi yêu một người, thương một người

ReadzoCó những điều không cần phải nói ra...

Thanh Phong

Thanh Phong

25/09/2015

1300 Đã xem

Đôi khi thương một người, yêu một người bắt đầu từ những điều rất đơn giản và tình cờ, những câu chào hỏi làm quen, những bữa nói chuyện không đầu không đuôi, những lần lắng lòng tâm sự và cả những khi đợi trông thấy nick người ta sáng lên.

 

Đôi khi thương một người, yêu một người chỉ đơn giản là mong người đó khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc chứ không hẳn là mong người ta sẽ đáp lại tình cảm của mình. Được nghe giọng người ta, được người ta nhắc nhở ăn cơm, ngủ sớm dù chỉ là những dòng tin cụt lủn, cũng thấy vui, cũng sẽ thấy là quá đủ. Còn phần mình, luôn cố gắng quan tâm người ta dù là những việc nhỏ nhất, sáng gọi điện đánh thức người ta dậy, những câu hỏi han khi thấy người ta có những stt không vui hoặc không được khoẻ. Đơn giản là vì, người ta vui, mình cũng vui.

 

Đôi khi thương một người, yêu một người, ta sẽ không quan tâm nhiều đến khoảng cách nữa, dù đôi lúc nó là nguyên nhân khiến ta tự trách mình không thể ở gần để trao cho người một cái ôm, một cái hôn thật sâu. Cảm thấy ganh tỵ với những người cũ đã từng đi ngang qua cuộc đời của người ấy, vì họ đã bỏ rơi người ấy trong lúc yêu thương nhất và giờ để lại trong lòng người ấy một khoảng trống khá lớn, khó thể lấp đầy. Ta chỉ đến sau và có lúc vô vọng tìm cách bù đắp lại những mất mát đó.

 

Và đôi khi thương một người, yêu một người đủ nhiều, đủ lớn để mỉm cười chấp nhận khi người ấy nói với mình "Đừng đợi nữa!". Có thể sẽ buồn, có thể sẽ đau nhưng có lẽ ngay từ đầu, ta đã chọn làm một người âm thầm quan tâm người ta từ đằng sau.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đôi khi yêu một người, thương một người

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính