Góc trái tim

Ai mới là kẻ thứ ba đây?

ReadzoAnh ấy nói yêu tôi, nhưng anh ấy cũng nói là đang chờ đợi tình cảm của một người khác suốt cả quãng thời gian chúng tôi bên nhau.

Hiếu Oăntimin

Hiếu Oăntimin

25/09/2015

646 Đã xem

Anh ấy nói yêu tôi, nhưng anh ấy cũng nói là đang chờ đợi tình cảm của một người khác suốt cả quãng thời gian chúng tôi bên nhau.

Tôi vẫn không tin nổi tình cảm của anh giành cho người ấy lại sâu đậm đến thế đâu. Thật sự tôi không tin. Hơn một năm yêu nhau, anh trao tôi lời yêu, trao tôi yêu thương. Tôi cứ ngỡ rằng anh là của tôi rồi, và người anh đang yêu bây giờ là tôi. Còn người ta chỉ là quá khứ, chỉ là một mối tình đơn phương của quá khứ thôi. Nhưng cuộc đời mà, lắm cái bất ngờ mà ngay cả cái đứa suốt ngày lo xa như tôi cũng chẳng thể nghĩ đến. Anh còn yêu người ta, còn yêu rất nhiều . Anh luôn lấy cái cớ là coi người ta như em trong nhà thôi, để bao bọc lấy lý do rằng: anh quan tâm đến người ta và vì rằng anh yêu người ta.

Vậy , tôi hay người kia mới là kẻ thứ 3 trong cuộc tình này đây? Có lẽ người ta sẽ bao giờ thích anh và không bao giờ đến với anh, cho nên anh chọn tôi phải không? Và cũng phải chăng vì lý do đó mà anh lại yêu người ta sâu sắc đến như thế. Thứ không với được luôn là thứ khắc sâu nhất, và khiến ta say mê nhất.

Nhưng anh à, rốt cục suốt quãng thời gian qua tôi là gì trong trái tim anh vậy. Một người yêu, một người tình hay không là gì hết.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ai mới là kẻ thứ ba đây?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính