20/11

Tặng gì cho thầy cô vào ngày nhà giáo Việt Nam

ReadzoNgày nhà giáo Việt Nam thì tặng gì cho thầy cô? Cùng xem những gợi ý sau đây để biết cách chọn quà tặng thầy cô nhân ngày lễ 20/11 thật ý nghĩa nhé!

Lyrics

Lyrics

25/09/2015

2681 Đã xem

Sắp đến ngày 20/11 rồi mà bạn không biết nên tặng món quà gì cho thầy cô giáo của mình để bày tỏ lòng biết ơn. Việc chọn lựa món quà sao cho có ý nghĩa và phù hợp với thầy cô là điều cực kỳ quan trọng. Cùng xem những gợi ý sau đây để biết cách chọn quà tặng thầy cô nhân ngày lễ 20/11 nhé!

1. Tặng hoa

Trong những dịp lễ quan trọng thì hoa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng. Bạn hãy gửi tặng đến thầy cô của mình một bó hoa hồng hoặc lyly tươi thắm nhân ngày nhà giáo Việt Nam  nhé!

2. Đồng hồ đeo tay

Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn, tuy nhiên nó có giá hơi cao so với tình hình kinh tế của học sinh vì vậy bạn hãy mua món quà này theo tập thể để dành tặng cho thầy cô thay vì mua riêng.

3. Quà tặng tự làm

Món quà này sẽ vô cùng ý nghĩa vì nó thể hiện tấm lòng của bạn nhân ngày lễ tri ân thầy cô. Người nhận món quà này cũng sẽ vô cùng bất ngờ và yêu thích nó. Bạn có thể tự tay làm một chiếc gối, hộp đựng bút… để dành tặng thầy cô.

4. Cặp sách

Hãy chọn những chiếc cặp sách có chất liệu từ da mềm, bạn cũng có thể chọn mua ví để làm quà tặng cho thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam . Làm một tấm thiệp chúc mừng nho nhỏ và nhét vào trong chiếc ví này, chắc chắn thầy cô sẽ giữ nguyên tấm thiệp trong ví để làm kỷ niệm.

5. Bức tranh thư pháp

Thầy cô giáo sẽ rất yêu thích những bức tranh về thư pháp. Vì thế bạn hãy chọn mua những bức tranh chứa những câu ca dao, tục ngữ, bài thơ hay về thầy cô để làm quà tặng.

6. Bút viết

Đây là món đồ mà thầy cô sẽ thường xuyên sử dụng đến. Món quà tặng có giá cả cũng không đắt nên sẽ phù hợp với khả năng tài chính của các bạn học sinh.

7. Thiệp

Quà tặng là những tấm thiệp sẽ ghi nhận những lới chúc, những lời chân thành mà học sinh muốn nhắn gửi đến thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam , điều này sẽ làm cho thầy cô vô cùng cảm động. Đặc biệt là những bạn tân sinh viên không thể về thăm trường cũ, thầy cô cũ thì có thể tự tay làm một tấm thiệp gửi tặng đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

8. Vải may áo dài cho cô và áo sơ mi cho thầy

Món quà này được nhiều bạn học sinh lựa chọn để dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11.

9. Cà vạt cho thầy

Khi nghĩ về người thầy của mình chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh trang nghiêm của thầy. Cà vạt chính là món quà trang trọng mà bạn có thể dành tặng cho người thầy của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam . Để tạo sự đặc biệt cho món quà bạn hãy chú ý chọn cà vạt phù hợp với phong cách của thầy nhé!

10. Khăn choàng

Hãy chọn loại khăn choàng phù hợp với phong cách của cô giáo, món quà tặng sẽ vô cùng ý nghĩa trong những ngày tiết trời se lạnh.

11. Đồng hồ kết hợp khung hình

Nó vừa là chiếc đồng hồ để xem giờ giấc lại là khung ảnh tiện lợi giúp lưu trữ những bức hình về trường lớp, học trò. Món quà tặng này thực sự có ý nghĩa đối với thầy cô giáo.

12. Đồng hồ kết hợp hộp đựng bút bằng gỗ

Vào ngày nhà giáo Việt Nam hãy dành tặng thầy cô một chiếc đồng hồ kết hợp hộp đựng bút bằng gỗ. Cũng giống như món quà ở trên món quà này ngoài chức năng xem giờ còn được dùng làm nơi chứa bút, mà bút lại là đồ vật mà thầy cô thường xuyên sử dụng.

13. Bút trình chiếu

Món quà tặng này rất thích hợp với môi trường giảng dạy hiện nay, giúp thầy cô giảng bày được thuận tiện hơn.

14. Túi xách

Hãy lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp với công việc cũng như thầy cô có thể mang nó đến những sự kiện đặc biệt. Chắc chắn thầy cô sẽ vô cùng ngạc nhiên và yêu thích món quà tặng này.

15. Nước hoa

Đa số phụ nữ đều yêu thích nước hoa. Vì thế bạn hãy dành tặng cho cô giáo của mình loại nước hoa mà cô yêu thích.

Các bạn hãy lưu ý, không nên quá quan trọng về món quà cũng như giá trị của nó. Điều quan trọng chính là tấm lòng mà các bạn dành tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam !

Tấm thiệp độc đáo dành tặng thầy cô

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tặng gì cho thầy cô vào ngày nhà giáo Việt Nam

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính