Chia sẻ kinh nghiệm

Tuyển tập từ A-Z kinh nghiệm kiếm tiền trên Readzo tập 1

ReadzoNhững thành viên mới tham gia Readzo hãy đọc kỹ bài viết này để biết cách kiếm tiền đơn giản, nhanh từ đam mê cá nhân.

939 Đã xem

Bạn muốn kiếm tiền trên internet không còn là điều quá xa vời nữa. Nhưng để kiếm tiền từ sự đam mê cá nhân thì không phải đơn giản. 

 

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn một trong nhiều cách kiếm tiền trên internet dựa vào sự đam mê, hiểu biết về một lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Ví dụ: Bạn có đam mê và chuyên môn sáng tác truyện hoặc nấu ăn và muốn kiếm tiền dựa vào đam mê đó của bạn. Rất đơn giản Readzo.com là nơi bạn thể hiện đam mê vừa kiếm thêm thu nhập.

 

Làm thế nào?

 

- Nếu bạn có năng khiếu sáng tác truyện hãy viết truyện và chia sẻ với cộng động Readzo bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ quảng cảo trên Readzo. Thu nhập nhiều hay ít phụ thuộc vào bài viết của bạn có nhiều lượt like, chia sẻ, bình luận. 

 

- Nếu bạn đam mê nấu ăn thì hãy quay video, chụp hình bí quyết, công thức nấu ăn ngon, viết và chia sẻ bài viết trên cộng đồng Readzo bạn cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng từ quảng cáo như trên..v.v. Có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể viết bài như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mẹo vặt gia đình,...

 

Bạn đang quan tâm vậy các bước cụ thể để viết bài và bài viết được cộng đồng biết đến và tiền sẽ được trả như thế nào?

 

 

Rất may mắn cho bạn là bạn không phải tự mò mẫn và tìm kiếm vất vả để biết cách viết bài lên top, chia sẻ cộng đồng để được nhiều lượt xem, like, chia sẻ,.. Vì tôi đã giúp bạn tập hợp toàn bộ những bài viết từ cơ bản đến nâng cao và sắp xếp khoa học trong 1 bài viết này. 

 

 

1. Giới thiệu về Readzo.com là gì?

2. Tại sao bạn nên chọn Readzo.com?

3. Các cách kiếm tiền trên Readzo.com?

4. Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng?

5. Danh hiệu vinh danh tác giả và quyền lợi?

6. Chính sách hoạt động và điều khoản sử dụng

7. Hướng dẫn đăng bài viết trên Readzo.com?

Bài viết này đã tập hợp sơ bộ về những điều bạn cần biết về Readzo.com để bạn tự tin và nắm rõ cách thức hoạt động của Readzo. Bài tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách viết bài và chia sẻ bài viết hiệu quả nhất. Mời bạn đón đọc nhé! Cảm ơn và chúc bạn thành công.

Tác giả

Nguyễn Tăng Cường

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tuyển tập từ A-Z kinh nghiệm kiếm tiền trên Readzo tập 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính