Anime & Manga

10 nhân vật ngây thơ trong Anime

Readzodưới đây là sự tổng hợp của fan anime trên facebook và 1 số trang mạng xã hội khác.

Pé Yui

Pé Yui

27/09/2015

3482 Đã xem

1.Ayumi

nhân vật được khán giả yêu thích trong bộ film Charlotte. sở hữu tích cách ngây thơ trong sáng của cô bé mới lớn, đặc biệt điều này rất nguy hiểm khi có 2 onii-chan đều thuộc thể loại brocon.

2.Tsutsukakushi Tsukiko

cô bé nhút nhát, sợ sệt thể hiện rõ ngay từ tập đầu tiên. khi bắt gặp main chính trong film đang đè lên mình, cô bé nói rằng: "em không có ngon đâu ạ, em vừa yếu đuối lại còn phẳng nữa, không có gì chứa ẩn đâu ạ, đợt kiểm tra sức khỏe em đứng bét lớp, chắc chắn là 2 năm nữa em sẽ vừa miệng hơn thế nên cho tới lúc đó...cho tới lúc đó em muốn được trong trắng(không biết có dịnh nhầm hay không nhưng câu này có liên quan rất lớn). nét ngây thơ không được thể hiện rõ trong film vì cô bé đã mất đi cảm xúc, dần dần cô bé được thay đổi bởi main chính lấy lại cảm xúc vốn có.

3.Asia Argento

không biết nên gọi là ngây thơ hay ngốc đối với cô bé này nữa. với vẻ đẹp xinh xắn cộng với sự cả tin, cô bé đã bị tác giả lừa tình đưa vào 1 series film có main chính cực kì hentai. đây cũng là điểm đặc biệt khiến cô bé trở nên nổi tiếng với nội dung film dâm đãng.

4.Yusarin (Kurobane Yusa)

1 cô công chúa xinh đẹp, dễ thương, ngây thơ, nổi tiếng. nhưng mấy ai biết được rằng đằng sau vỏ bọc đấy là 1 tính kì quái, sự nguy hiểm của con người này mỗi khi cô xuất hiện. với kĩ năng lửa của mình, cô có thể cân team chứ chẳng đùa. 

5.Megumi Tadokoro

nhân vật mít ướt, không tự tin vào chính mình. câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu khi cô vào trường nấu ăn nổi tiếng nhất Nhật Bản. điều mà cô bé luôn mong ước đã trở thành hiện thực khi có bạn bè và 1 thằng hơi điên ở bên.

6.Shiina Mashiro

Mashiro là một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã chuyển sang Suiko là năm thứ hai để tìm hiểu làm thế nào để vẽ manga. Mặc dù tác phẩm nghệ thuật của cô được ngưỡng mộ rộng rãi bởi thế giới bất chấp tuổi trẻ của mình, cô biết rất ít để không có gì khác hơn so với bản vẽ và cực kỳ phụ thuộc vào người khác chỉ để có bằng, thậm chí thiếu ý thức chung cơ bản nhất. Kết quả là, Sorata buộc phải liên tục chăm sóc Mashiro, đến mức mà ông thậm chí đã chọn ra đồ lót cho cô ấy, hoặc cô ấy sẽ đi ra ngoài mà không có họ.

7.Yotogami Tohka

Cô là tinh linh đầu tiên xuất hiện trong series. tin vào tình yêu mù quáng, dù nhận ra shido có gấu bên ngoài nhưng chỉ 1 cái xoa đầu là chuyện như chưa bắt đầu. năng lượng tình yêu max hại não khi không có shido bên cạnh, main chính nên cẩn thận thì hơn.

8. Arturia Pendragon (saber)

vị vua huyền thoại của nước Anh. Nàng lạnh lùng đứng đó, trong cô độc cùng thanh gươm ngắm nhìn tất cả, chiến đấu để đem lại hòa bình, chiến đấu để chôn vùi chiến tranh, chiến đấu để nhân dân hạnh phúc. Và nàng được nhân dân yêu mến, truyền tụng, ngợi ca bằng bao nhiêu truyền thuyết để lại cho đời, như một giấc mơ hồng hiện ra giữa những trang sử lạnh lùng dài vô tận. "i love you" mà yêu ai đây nhỉ? mater ư? shirou đã có người thích rồi! mình chỉ ở lại vì lời hứa sẽ bảo vệ anh ấy thôi...cái kết của tác giả là happy end nhưng nó troll khán giả nhiều hơn là hạnh phúc.

9.Isla

Isla đã được giới thiệu như là thấy hầu như không có cảm xúc, nhưng từ đó đã phát triển hơn. Cô ấy rất ngây thơ, và thường gặp khó khăn hiểu làm thế nào các tình huống xã hội phải làm việc. Khi nói đến Tsukasa, Isla trở nên ghen tị một cách dễ dàng và sẵn sàng để được ấn tượng và hữu ích cho anh ta. tác giả đùa với tình yêu như vậy là đủ lắm rồi! làm sao người với máy có thể yêu nhau được. sau này còn phải kết hôn và sinh con đẻ cái. trong khi họ đâu có thể làm "chuyện ấy" mỗi đêm."haiz"

10.Inori Yuzuriha

chỉ là thứ tiêu khiển của con người, 1 vũ khí không hơn không kém. nhưng đối với omasu lại khác, 1 tình yêu nảy nở trong họ mà nàng tin đó là thật. cho đến phút cuối cùng khi omashu đã dùng mình để nhận lấy virus. ôm nhau trong nuối tiếc! nếu 2 ta chết ở đây thì quả là hạnh phúc. khoan đã Inori là thứ vũ khí được tạo ra từ lâu..hơn tuổi omashu mà. "cu đừng hi sinh vì chụy như vậy! hãy để chụy làm đấng cứu thế thay cu nha!"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 nhân vật ngây thơ trong Anime

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính