Giải trí & Thư giãn

Câu chuyện về "cô nàng" mèo nổi tiếng nhất Instagram

Readzo“Cô nàng” mèo đáng yêu này đã từng bị bỏ rơi khi còn rất nhỏ, nhưng giờ đây lại trở thành "nhân vật" nổi tiếng nhất Instagram, với 2,3 triệu follower.

Butterfyly

Butterfyly

27/09/2015

1233 Đã xem

Câu chuyện về "cô mèo" Nala

Có thể bạn đã từng nhìn thấy những hình ảnh này ở một nơi nào đó khi lướt web nhưng liệu bạn đã biết đây chính là Nala - “cô nàng” mèo nổi tiếng nhất Instagram, với 2,3 triệu lượt người theo dõi!!!

“Cô nàng” sở hữu đôi mắt tròn đáng yêu này đã từng bị bỏ rơi bởi người chủ cũ khi còn rất nhỏ. Nhưng rất may, sau đó, Nala đã được Varisiri Mathachittiphan nhận nuôi và chăm sóc rất chu đáo.

“Mặc dù tôi chưa bao giờ thực sự có ý định nhận nuôi một con mèo nào tính đến thời điểm đó. Nhưng khi nhìn thấy nó, tôi mới biết rằng suy nghĩ đó đã chấm dứt. Lý do khiến tôi đưa hình ảnh của Nala lên Instagram là để chia sẻ với gia đình và bạn bè tôi, khiến họ luôn muốn về nhà”. Mathachittiphan nói.

Mathachittiphan cũng cho biết rằng cô không thể tin được là vật cưng của mình lại được nhiều người yêu mến như vậy. Nhưng điều này đã xảy ra và cô muốn truyền tải đến mọi người một thông điệp, đó là đừng bao giờ bỏ rơi loài vật, bởi vì chúng sống dựa vào con người và sẽ bất lực nếu có bất kỳ ai làm hại chúng.

Theo Boredpanda

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Câu chuyện về "cô nàng" mèo nổi tiếng nhất Instagram

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính