Blog của tôi!

Những cảnh đẹp tự nhiên nhất thế giới

ReadzoGiới thiệu đến các bạn những ảnh đẹp và chân thực nhất do tự nhiên tạo ra, chúng tồn tại đã rất lâu và có thể có người chưa biết đến.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

28/09/2015

946 Đã xem

Mạch nước phun tại Fly Geyser, Mỹ

Khi đến Mỹ du khách tới tham quan mạch nước phun Geyser ở tiểu bang Nevada, tại đây du khách có cảm giác như mình đang đặt chân lên sao hoả với phong cảnh đẹp lạ thường.

Đây là tác phẩm được tạo ra khi một người chủ nông trại khoan một cái giếng với hy vọng nơi đây sẽ trở thành đồng cỏ xanh tươi, màu mở. Không ngờ rằng ông lại khoan ngay túi địa nhiệt nước, dòng nước nóng phun trào lên đã được gần 50 năm.

 

Suối nước nóng Grand Prismatic, Mỹ

Một số cảnh đẹp của thế giới được trang Distractify đưa tin làm cho một số du khách nghi ngờ liệu nó có thực hay không, đó là suối nước nóng rộng nhất nước Mỹ với tên gọi Grand Prismatic Hot Spring

 

Hoả diệm sơn Danakil Depression, Ethiopia

Đây được xem là hỏa diệm sơn của Ethiopia, nằm trên sa mạc Danakil. Với nhiệt độ lên đến 40 độ C và là nơi duy nhất trên thế giới có người sinh sống trên vùng đất nóng như thế này.

 

 

Hãy tham quan vườn quốc gia Lençóis Maranhenses, Brazil

Khi mới nhìn thoáng qua, nhiều du khách có thể hiểu nhầm vườn quốc gia Lençóis Maranhenses là một sa mạc với cát trắng nóng bỏng. Nơi đây lại là nơi có nhiều cơn mưa với lượng mưa lớn trong năm. Đầm nước có màu xanh ngọc rất đẹp, nơi này l;à điểm du lịch sinh thái rất được du khách ưa thích khi đến Brazil.

Sahara, Mauritania có địa danh được xem như là mắt của sa mạc

Mắt của sa mạc Sahara nằm gần Ouadane, Mauritania có tên gọi khách là công trình Richat. Sự ra đời của công ty này là đề tài gây ra rất nhiều tranh cãi.

Theo ý kiến của một số người, dựa vào các vòng tròn bao quanh thì đây có thể là tác phẩm của hoạt động núi lửa hoặc tác động do thiên thạch rơi, nhưng đến nay vẫn chưa có ai khẳng định được nó được tạo ra từ đâu.

Được mệnh danh là cổng địa ngục, Turkmenistan

Đây là một mỏ khí thiên nhiên ở Derweze, tỉnh Ahal, Turkmenistan. Cách đây khoảng 40 năm các nhà địa chất của Liên Xô đã khoan vào một túi khí làm cho mặt đất bên dưới giàn khoan đổ sụp xuống tạo thành một hố lớn. Để tránh rò rỉ khí gây ngộ độc, người ta quyết định đốt nó nhưng do khí dưới hố quá lớn nên lửa vẫn cháy cho đến ngày hôm nay.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cảnh đẹp tự nhiên nhất thế giới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính