Chuyện của sao

Hành trình trưởng thành của ba cậu bé nhà TFboys.

ReadzoHành trình trưởng thành của ba cậu bé nhà TFboys. Điểm qua ba gương mặt đang làm chao đảo cộng đồng mạng..chặng đường trưởng thành của họ sẽ như thế nào đây.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

28/09/2015

3798 Đã xem

       Có lẽ các fan đã không còn xa lạ gì với cái tên TFboys nhỉ? Đây là ba chàng trai tuổi trẻ, tài năng của Trung quốc. 

TFBOYS là nhóm nhạc thần tượng thiếu niên được ra mắt vào mùa hè năm 2013 do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ Thuật Bắc Kinh thành lập thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF-Gia tộc . Nhóm gồm có 3 thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ.

• Tên nhóm: TFBOYS ( The Fighting Boys )

- Ý nghĩa: Những cậu bé tràn đầy năng lượng tiến về phía trước, cố gắng hết sức mình.

• Số thành viên: 3 người

- Vương Tuấn Khải

- Vương Nguyên

- Dịch Dương Thiên Tỉ

• Ngày ra mắt: 06.08.2013

• Tên FC chính thức: Cỏ bốn lá ( Tứ diệp thảo )

- Ý nghĩa là: 3 thành viên của TFBOYS + Fans tạo thành 4 cánh của cỏ bốn lá, luôn ở bên nhau

• Màu đại diện: Cam

• Các bài hát đã ra mắt:

《Heart》 《Tình yêu, xuất phát》《Nâng cánh ước mơ》( Album 《HEART 梦·出发》)

《Magic Castle》 

       Chín năm sau, tôi khẳng định đã kết hôn sinh con. Đến lúc đó tôi sẽ dẫn con trai hoặc con gái của mình đi xem concert ngày 6/8/2023 của các em. Tôi sẽ nói cho những đứa con của mình biết rằng đây là nhóm nhạc mà mẹ yêu thích nhất cũng là nhóm nhạc duy nhất mà mẹ yêu thương. Mẹ theo bọn họ đã mười năm. Mười năm qua, trên đường bọn họ đi có đắng, có ngọt, có rất nhiều người yêu thích cũng không ít kẻ ghét bỏ. Đối mặt với những tiếng mắng chưởi kia, những đứa trẻ như bọn họ hẳn sẽ vì tủi thân mà bật khóc, nhưng bọn họ lại chưa hề biểu lộ ra trước mặt Tứ Diệp Thảo của mình, là bởi vì bọn họ quá để ý đến cảm nhận của Tứ Diệp Thảo, sợ Tứ Diệp Thảo thương tâm. Bọn họ vì thế đều nhẫn nhịn. Cuối cùng nó trở thành thói quen của bọn họ, nhưng, thói quen không có nghĩa là bị chửi mà không có cảm giác gì. Thói quen không có nghĩa là bị thương sẽ không đau. Thói quen của bọn họ chính là đem những thương thế người khác gây ra cho mình giấu ở trong lòng, không để cho mọi người biết. Đối với những đứa trẻ như bọn họ mà nói. Bọn họ đã phải thừa nhận quá nhiều những chuyện mà lứa tuổi như bọn họ không nên thừa nhận. Bọn họ đối với Tứ Diệp Thảo trong lòng còn có cảm ơn. Cảm thấy thành tựu của bọn họ chính là do Tứ Diệp Thảo tạo thành. Nhưng nếu như bọn họ không ưu tú, không cố gắng, không quan tâm để ý đến Tứ Diệp Thảo thì bọn họ cũng sẽ không có thành tựu của ngày hôm nay. Hết thảy, hết thảy đều là kết quả từ sự cố gắng của bọn họ. Tứ Diệp Thảo chính là yêu sự nhiệt thành của bọn họ. Nếu không có bọn họ, mười năm đối với tôi mà nói sẽ rất dài. Có bọn họ, mười năm đối với tôi mà nói thật sự quá ngắn. Cho nên Tứ Diệp Thảo sẽ đi cùng các em qua mỗi cái mười năm. Còn nữa, đừng quên concert 6/8/2023 của các em. Chỉ cần các em dám mở, chị liền dám đi. Chị nói được là làm được.

Một fan của Tfboys đã chia sẻ. Hẹn ước 10 năm của TFBoys và tứ diệp thảo thật ý nghĩa....cùng nhau cố gắng, cùng nhau tiến bộ....

       Họ đang ngày một rưởng thành...trên hành trình ca nhạc của mình. Điều ý nghĩa hơn cả là các fan luôn bên cạnh họ...theo dõi từng bước tiến của họ. Việc mà ba cậu bé ấy đặt ra "hẹn ước 10 năm" không chỉ để khẳng định sự trưởng thành của nhóm, của từng thành viên mà qua đó còn có thể cho thấy tình cảm của các fan...họ luôn yêu thần tượng của mình. Họ luôn đồng hành cùng ba thần tượng. TRên con đường của mình.. TFboys vẫn, đã và đang cố gắng rất nhiều. Từ khi ra mắt, họ có thể đơn giản bình thường, không mấy được quan tâm cho lắm nhưng với tài năng cùng sự cố gắng của các thành viên trong nhóm, ba thần tượng nhỏ tuổi ấy đang ngày ngày trưởng thành, từng chút, từng chút chậm mà chắc khảng định tên tuổi cũng như tài năng của mình với cộng đồng những người yêu thích âm nhạc. Tôi có thể thấy, họ cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân hơn. Trên chặng đường trưởng thành của mình... có thể đôi khi họ sẽ vấp ngã, vướng phải một số rắc rối bởi lẽ thành công đâu phải dễ gặt hái được...Sẽ có lúc họ gục ngã, họ thấy thất bại...nhưng mà các fan vẫn luôn một lòng với họ đúng không nào. Đó chính là động lực, là bệ phóng giúp cho họ tiến bộ. Chính vì vậy... bé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hành trình trưởng thành của ba cậu bé nhà TFboys.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính