Bí mật cung Hoàng Đạo

Thiên Bình trong mắt người khác thế nào?

ReadzoBạn có muốn biết không?

Thanh Phong

Thanh Phong

29/09/2015

1160 Đã xem

Cung Thiên Bình luôn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những người xung quanh. Khí chất của họ làm cho bạn nghĩ rằng mọi thứ xung quanh họ đều thuận lợi. Nhưng không phải lúc nào cũng thế đâu. Cung Thiên Bình rất hay gặp rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân và họ rất khéo léo che dấu điều đó.

Nhận diện tính cách:

 

Cung Thiên Bình thường rất “bảnh”. Họ biết cách để đi đứng chải chuốt, và phối hợp màu thích hợp cho trang phục của mình. Họ cần được thỏa mãn nhu cầu về vật chất, thích những thứ xa xỉ và có thể làm hìa lòng các giác quan của họ. Cung này rất biết cách thuyết phục người khác, tức là sẽ “dụ ngọt: để người khác xiêu lòng thay vì áp đặt.

Cung Thiên Bình dễ bị thu hút bởi những người giỏi và năng động. Họ luôn xuất hiện trong điệu bộ “đã học hỏi được gì đó” ngay cả khi họ chẳng hiểu gì. Cung Thiên Bình đam mê hội họa, âm nhạc và văn học. Khả năng sáng tạo của họ là vô hạn và có thể bộc lộ ra bên ngoài.

 

Cung Thiên Bình rất lịch sự. Một số cho rằng họ không thật lòng, nhưng nhận định này không hoàn toàn đúng. Họ cảm thấy thoải mái nhất khi được hòa mình vào đám đông. Không phải họ không muốn nổi bật, chỉ là họ không muốn khác người và mọi người tôn trọng vì phong cách nhã nhặn, thanh lịch hơn là gây chú ý theo một cách không hay.

Mặt không tốt của cung này là bản chất của họ hơi khó gần, không hết lòng trong các mối quan hệ. Họ vừa để ý người khác nghĩ gì về minhg, lại vừa muốn thể hiện rằng mình mạnh mẽ, độc lập, không quan tâm đến dư luận.

 

Cung Thiên Bình là người giao tiếp rộng; họ có nhiều bạn bè và người quen. Họ nhận định về bản thân qua ánh mắt người khác, vì thế họ luôn lo lắng vì có thể sẽ xuất hiện trong bộ dạng kém hoàn hảo. Họ có xu hướng cố gắng làm vừa lòng mọi người, đếm mức khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và có thể tìm cách trốn tránh xã hội một thời gian.

Chuyện tình cảm:

 

Cung Thiên Bình muốn đôi bên cũng có sự đồng điệu về cảm xúc. Tuy nhiên, họ lại thường bị ảnh hưởng bởi vẻ bề ngoài nhiều hơn. Chỉ sau khi bị “te tua” họ mới học được rằng vẻ đẹp ngoại hình và nội tâm có thể không đi cùng nhau. Thực ra, mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn quan niệm rằng: “Đây sẽ là người chung sống với mình cả đời”, và rồi họ lại nhanh chóng nhận ra không phải. Tiếp theo, họ sẽ lên kế hoạch để rời khỏi một cách nhẹ nhàng để tìm một người khác. Thiên Bình khó tìm hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, nếu tìm được, họ sẽ là người hạnh phúc thực sự và chung thủy, biết quan tâm đến gia đình.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thiên Bình trong mắt người khác thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính