Sức Khỏe

Những thực phẩm giúp cánh đàn ông sung mãn (P1)

ReadzoBạn chinh chiến ra sao, để làm hài lòng người phụ nữ mình yêu nên chọn một số loại thực phẩm sau giúp cải thiện khả năng chiến đấu cho cánh mày râu.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

29/09/2015

1774 Đã xem

Hành tây

Hành tây có tác dụng giúp cho chúng ta có trái tim khoẻ mạnh vì chúng có đặc tính làm loãng máu, khi máu loãng sẽ khiến lượng máu tăng lên đáng kể và điều này giúp các bạn có một "cuộc yêu" mạnh mẽ và kéo dài trong khoảng thời gian. Đây là một loại thực phẩm giúp "cậu nhỏ" sung mãn dễ tìm mua nhất

 

Ớt

Ớt là loại thực phẩm giúp cậu nhỏ trở nên mạnh mẽ mà cánh mày râu không thể bỏ qua. Ớt giúp cho các mạch máu trở nên có ích, đặc biệt là cậu nhỏ.

Mì ống

Kết hợp các loại thảo mộc như hạt đậu khấu và mì ống (mỳ ý) sẽ giúp tăng androgenic loại năng lượng cần thiết trong chuyện ái ân, giúp cải thiện đáng kể khả năng yêu.

Cà phê

Một loại thức uống quen thuộc đối với mọi người đó là cà phê. Cà phê chứa caffeine giúp bạn đủ năng lượng cho một cuộc yêu mỹ mãn, nên lưu ý không lạm dụng dẫn đến có hại mà không có lợi ích gì nếu sử dụng quá nhiều.

Trong cá thành phần axit béo omega – 3 sẽ giúp cho cơ thể cải thiện tuần hoàn máu, đặc biệt nó làm cho máu ít dính để cơ thể bạn nhận được sự cương cứng một cách nhanh chống.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những thực phẩm giúp cánh đàn ông sung mãn (P1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính