Sức Khỏe

Những thực phẩm giúp cánh đàn ông sung mãn (P2)

ReadzoBạn chinh chiến ra sao, để làm hài lòng người phụ nữ mình yêu nên chọn một số loại thực phẩm sau giúp cải thiện khả năng chiến đấu cho cánh mày râu.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

29/09/2015

1462 Đã xem

Socola đen là một trong những loại thực phẩm kích thích tình dục rất tốt trước khi ân ái. Sử dụng Socola đen giúp "cậu nhỏ" trở nên mạnh mẽ hơn hết.

Bạn đã từng nghe nói đến nghệ tây? Có tác dụng chữa đau nhức cơ thể, đặc biệt nó làm cho cơ thể bạn nhạy cảm hơn với những cảm xúc dẫn đến sự ham muốn của cả nam và nữ.

Một loại trái cây nữa đó là quả anh đào, các hoạt chất anthoc yanis có trong quả anh đào giúp làm sạch động mạch. Việc sử dụng quả anh đào thường xuyên sẽ khiến động mạch lưu thông và tăng sự kích thích của "cậu bé" đây là một loại quả gây ra sự ham muốn trong tình dục.

Hàu là loại có rất nhiều dinh dưỡng và quan trọng nhất là nó cần thiết cho sản xuất testosterone trong cơ thể. Trong con hàu, lượng kẽm khá cao sẽ giúp cậu nhỏ của nam giới được cải thiện.

Một loại tráng miệng rất ngon đó là chuối, nhưng các bạn có biết chuối cung cấp cho bạn một nguồn kali dồi dào, điều này giúp cho trái tim bạn khỏe mạnh, tăng cường tuần hoàn máu giúp cho việc lâm trận của cánh mày râu thêm hiệu quả.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những thực phẩm giúp cánh đàn ông sung mãn (P2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính