Làm Đẹp

7 tuyệt chiêu để có tấm ảnh tự sướng tuyệt đẹp

ReadzoTrào lưu ảnh tự sướng không bao giờ lỗi thời và ai cũng là tín đồ của ảnh tự sướng. Giới thiệu với các bạn 7 tuyệt chiêu để có tấm ảnh tự sướng tuyệt đẹp

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

29/09/2015

1528 Đã xem

1. Bạn nên đứng trước nền màu trắng

Khi chụp ảnh tự sướng, hãy cố gắng đứng trước nền màu trắng hoặc có màu sáng. Khi ấy, màu nền sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng hơn và còn giúp camera cân bằng màu sắc tốt hơn. Hiển nhiên, bạn sẽ có một tấm ảnh tự sướng tuyệt đẹp.

 

2. Bạn cần hít thở sâu để thư giãn

Chắc bạn sẽ thốt lên: "Chụp ảnh liên quan gì đến hít thở!". Nhưng bạn đã lầm, việc hít thở sâu trước khi chụp ảnh sẽ làm cho bạn có gương mặt thoải mái, tự nhiên nhất. Vì thế, trước khi nhấn nút chụp ảnh tự sướng hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và đếm tới ba sau đó mở mắt.

3. Chụp ảnh tự sướng cũng cần thêm đạo cụ

Nhiều bạn cảm thấy tay chân lóng ngóng, thừa thải không biết tạo dáng thế nào khi tự sướng thì hãy thêm đạo cụ cho mình nhé. Có thể là tờ báo, quyển sách, bông hoa... nó giúp bạn có tấm ảnh tự sướng tuyệt hơn đó.

 

4. Tránh đứng dưới nguồn sáng nhân tạo khi chụp ảnh tự sướng

Khi đứng dưới ánh sáng nhân tạo như bóng đèn sẽ tạo nên những chiếc bóng đen thủi, xấu xí trên người bạn khi chụp một tấm ảnh tự sướng. Hãy tìm nguồn sáng tự nhiên hoặc đứng xa nguồn sáng nhân tạo khi chụp ảnh là một việc làm đúng đắn nhất.

 

5. Không nên nhìn thẳng vào camera

Khi bạn nhìn thẳng vào camera, những khuyết điểm trên cơ thể hay gương mặt bạn đều bị phơi bày. Thay vào đó, đặt cơ thể của bạn hơi chếch ra ngoài camera, quay đầu về phía ống kính và hơi hạ thấp vai trước. Tư thế này làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn đặc biệt là đường viền hàm dưới giúp bức ảnh trở nên đẹp hơn. 

6. Chụp ảnh tự sướng với trán về phía trước

Khi bạn đưa trán về phía camera đồng thời hơi hạ cằm xuống thì đó là tư thế tự sướng tuyệt vời. Nếu bạn không làm thế, đường chẻ cằm sẽ lộ ra, khiến khuôn mặt và đôi mắt của bạn chẳng toát lên vẻ tự tin, mạnh mẽ.

7. Một chút mẹo với đôi mắt

Khi chụp ảnh tự sướng hãy để đôi mắt của bạn ở trạng thái giữa nheo mắt và mở to mắt. Rất đơn giản bạn chỉ cần nâng mi dưới lên một chút rồi nhấn nút chụp ảnh. Đảm bảo bạn sẽ có một tấm ảnh tự sướng trên cả tuyệt vời.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 tuyệt chiêu để có tấm ảnh tự sướng tuyệt đẹp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính