Tâm sự

7 Cách mới mẻ để thêm hương vị vào mối quan hệ của bạn

ReadzoĐôi khi có những khoảng lặng trong mối quan hệ giữa hai phía. Nhưng đừng để nó trở nên quá thường xuyên và xảy ra nhiều lần. Hãy làm mới nó!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

29/09/2015

1600 Đã xem
Có phải lối sống căng thẳng của bạn đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống tình yêu của bạn? Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn đã làm điều gì đó cho một nửa của bạn không? Không nhớ đúng không, vì vậy hãy xem một số cách thức mới mẻ để thêm hương vị cho mối quan hệ của bạn.

​1. Đi dạo

Hãy dành một chút thời gian ra ngoài và đi dạo với người ấy của bạn cùng các ngôi sao trên bầu trời đêm lung linh. Khi bạn dành thời gian một mình bên người ấy, bạn có thể làm sống dậy những kỷ niệm thuở xưa. Hãy cũng nhau trò chuyện sâu sắc. Đừng quên giữ chặt bàn tay của người ấy trong khi đi dạo.

2. Một bữa tối hò hẹn

Không có gì đánh bại được cách này! Chỉ cần lên kế hoạch một buổi ăn tối cho người ấy ngạc nhiên. Sắp xếp chọn một ngày tốt trước. Dành khoảng thời gian ấm cúng bên nhau chắc chắn sẽ mang lại cho hai người sự gần gũi hơn.

​3. Sử dụng các trang web xã hội

Các trang web xã hội không chỉ có ý nghĩa cho bạn bè, sử dụng các trang web này có thể là một giải pháp vui vẻ với người ấy của bạn. Lập một tài khoản trên Instagram và thêm một số hình ảnh bí mật của mình. Hoặc sử dụng Facebook và Twitter như một phương tiện để kết nối với họ thường xuyên hơn. Gửi một số biểu tượng mặt cười trên tài khoản Twitter của mình để làm cho cuộc trò chuyện của bạn thú vị. Hãy tận hưởng thời gian hạnh phúc.

​4. Làm việc đôi

Bạn đã nghe nói về làm việc đôi chưa? Liệt kê ra một danh sách và viết ra những điều mà cả hai bạn muốn làm cùng nhau. Ví dụ, nếu cả hai bạn đều yêu thích các cuộc phiêu lưu, sau đó hãy viết ra các hoạt động này. Lên kế hoạch một chuyến đi bộ đường dài cho một ngày cuối tuần và thưởng thức trong một số những câu nói đùa vui vẻ với người ấy. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn dành thời gian tốt với người ấy và phá vỡ sự đơn điệu trong mối quan hệ của bạn.

​5. Thưởng thức trong phương pháp trị liệu spa

Thay vì đi một mình, cả hai bạn sẽ cùng đến spa. Tốt nhất là một cuộc hẹn tại một spa cho cả hai giới tính. Hãy dành một ít thời gian vui vẻ cùng với người ấy. Điều này có thể đảm bảo với bạn thư giãn hoàn toàn trong một số thời điểm tốt. Điều này chắc chắn sẽ thêm một tia lửa mới cho mối quan hệ của bạn.

​6. Tạo một danh sách nhạc

Nếu người ấy là một tín đồ của âm nhạc, sau đó sử dụng âm nhạc để có được sự gần gũi với người ấy. Tạo một danh sách nhạc với tất cả các bản nhạc yêu thích của mình. Khi trở lại từ văn phòng, người ấy đơn giản chỉ chơi nhạc mà họ thích yêu. Anh ấy chắc chắn sẽ quên tất cả mọi thứ và cảm thấy thoải mái. Bạn thậm chí có thể thưởng thức một điệu nhảy lãng mạn trên số yêu thích của mình. Điều này sẽ giúp tái tạo hóa học của bạn bị mất với anh ta.

7. ​Viết thư tình

Viết thư tình cho họ để bày tỏ bạn cảm thấy thế nào khi bên nhau. Điều này sẽ giúp mang lại niềm đam mê bị mất trở lại trong mối quan hệ của bạn. Thông qua sức mạnh của lời nói làm cho họ nhận ra rằng bạn vẫn yêu họ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 Cách mới mẻ để thêm hương vị vào mối quan hệ của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính