Góc trái tim

Cảm ơn kỉ niệm nhưng tạm biệt nhé!!!

ReadzoPhải chăng anh đã làm em thay đổi? Phải chăng em đã thật sự thích anh?

Hiếu Oăntimin

Hiếu Oăntimin

30/09/2015

693 Đã xem

Em đến trường là để gặp anh. Em dậy sớm cũng vì anh. Phải chăng anh đã làm em thay đổi? Phải chăng em đã thật sự thích anh?

Ngày tốt nghiệp, từng hang dài nối nhau nhưng em vẫn dễ dàng nhìn thấy anh. Vẫn là mái tóc ngắn như ngày đầu tiên ta đã gặp nhau. Hương vị mùa xuân thoảng trong không khí. Em chợt nghĩ: nếu một ngày không thấy anh, chắc hẳn ngày đó buồn chán lắm. Lớp học, cầu thang và con dốc về nhà.

Nhưng anh à, liệu anh có nhận ra rằng em đang tìm kiếm anh hay không thế? Vì đây là lần cuối ta gặp nhau xin anh hãy để lại trong em một chút gì đó. Để cho khoảnh khắc nghe thấy tên anh, trong lồng ngực em lại nhói đau: “ xin anh đừng đi”. Bởi em thích anh, em thích anh, em rất thích anh. Những khi ta vô tình chạm vào mắt nhau, đôi tai em lại nóng bừng và em bắt đầu trở nên bối rối. Nhưng hạnh phúc nhỏ nhoi ấy đã theo anh rời xa em mất rồi. Lời yêu bây giờ chỉ còn nghẹn lại nơi cuống họng không thể thốt lên.

“ Chúng ta sẽ gặp lại nhau, sớm thôi”, anh cười nói thế. Nhưng em biết đó chỉ là câu động viên thôi. Những suy nghĩ bất tận ngập tràn trong em nhưng em vẫn gật đầu và cố gắng mỉm cười.

Và rồi đã lâu rồi chúng ta đã không gặp nhau, đã không nói chuyện với anh. Hình bóng của anh cũng đã mờ nhạt đi nhưng nó lại vẫn im đậm trong trái tim em, trong cuộc đời em. Ước gì lúc đó em đã có thể nói được câu đó.

Cơn gió thổi bay lớp lá khô xào xạc trong ngôi trường cũ. Chiếc áo trắng đồng phục bay phấp phới. Liệu một ngày nào đó em có thể mỉm cười khi nhớ lại……

“ Tớ đã nỗ lực đến tận ngày hôm nay chỉ vì tớ yêu cậu, và tớ muốn cậu biết điều đó’’

.....................

Cảm ơn nhé góc nhỏ nơi trái tim, cảm ơn nhé trái tim non nớt của tuổi thanh xuân. Và tạm biệt nhé tình đơn phương đầu đời. Một ngày, chắc chắn, tớ sẽ cười thật tươi khi nhớ về cậu...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm ơn kỉ niệm nhưng tạm biệt nhé!!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính