Giải trí & Thư giãn

10 bức ảnh chộp siêu trăng siêu xấu xí

ReadzoRất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp của siêu trăng được mọi người chia sẻ cho nhau nhưng cũng có nhiều bức ảnh siêu xấu xí về siêu trăng chộp bằng điện thoại

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

30/09/2015

620 Đã xem

1. “Bức ảnh về nguyệt thực mà tôi chụp được vào tối qua đó. Tôi là chuyên gia nhiếp ảnh đấy nhé! – Kate Danley (@katedanley)

2. "Hôm qua, tôi dùng điện thoại chụp được một tấm quá tuyệt #Nguyệtthựcđêmtrungthu.”-  Kyle Pace (@kylepace)

3. "Công nhận là #Nguyệtthựcđêmqua là thứ tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy được (chụp bằng điện thoại thôi mà nét thế đấy nhé!) - Tim O Brien (@Tim_O_Brien)

4. "Tôi dùng chiếc Nokia 2009 chụp cận cảnh hình siêu trăng nhưng tôi tự hiểu hình của tôi là xấu nhất, nhưng vẫn post cho mọi người xem" - Dalcash Dvinsky (@dalcashdvinsky)

5. "Tôi đã nhìn thấy mặt trăng rồi các bạn ạ nhưng rõ ràng trong mắt tôi nó đẹp hơn dưới ống kính camera điện thoại nhiều...." - @Doug Clow.

6. "Cả trăm năm mới thấy một lần siêu trăng. Tôi quyết chộp cho được một tấm ảnh chất lượng cao bằng điện thoại" – Drew (@drewskyobrien)  

7. "Các nhà sản xuất điện thoại nói camera điện thoại lên chấm này chấm nọ mà  không thể nào chụp được một tấm ảnh nguyệt thực nên hồn chỉ với cái điện thoại trong tay. Không tin hả, nè, hình tui chụp đây!” – Tony B (@tonybreed)

8. "Điện thoại cùi bắp cho ra bức ảnh siêu trăng cùi bắp luôn" - @Steve Martin

9. “Cảm thấy hơi #bikịch vì đây là bức ảnh duy nhất mà tôi chụp được siêu mặt trăng đêm qua. Lẽ ra nên nâng cấp điện thoại sớm hơn.” – My Vogon Poetry (@MyVogonPoetry)

10. "Nguyệt thực trong tôi thế này đây!"- @Denini Lenini

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 bức ảnh chộp siêu trăng siêu xấu xí

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính