Giải trí

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cú HIT mới của điện ảnh Việt

Readzo"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" bộ phim được trông đợi nhất năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ziangziang

Ziangziang

30/09/2015

1666 Đã xem

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sắp ra rạp. Bộ phim được đạo diễn Victor Vũ khéo léo sử dụng ngôn ngữ điện ảnh để thể hiện câu chuyện chân thật, trong trẻo của những đứa trẻ miền quê. Bộ phim hứa hẹn đưa người xem như được quay vê với thời thơ ấu của mình. "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh dự kiến ra rạp vào ngày 2/10 tới đây. 

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" kể câu chuyện về bọn trẻ ở làng quê nghèo, phim được ví như một tấm vé thông hành hoàn hảo để đưa người xem bước lên chuyến tàu đi về tuổi thơ. Không chỉ khắc họa những rung động hồn nhiên và đầy bối rối của tuổi mới lớn, bộ phim còn diễn tả thế giới của người lớn, tình cảm gia đình, tình yêu, tình cảm với quê hương, làng xóm qua con mắt của trẻ thơ.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Mở đầu bằng lời giới thiệu: "Ai cũng có một tuổi thơ để trở về", từng cảnh quay trong đoạn trailer được tung cách đây không lâu đã chạm đến sâu thẳm nơi trái tim của khán giả. Trước khung cảnh làng quê mộc mạc với hình ảnh thân thương con trâu đi trước, cái cày theo sau, người xem như một lần nữa được sống lại với những ký ức tuổi thơ của chính mình. Không màu mè hay hào nhoáng, mỗi thước phim trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đều toát lên sự gần gũi và giản dị.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Khán giả không chỉ bị cuốn vào mối quan hệ của bộ ba Thiều, Tường và Mận mà còn vô cùng thích thú khi theo dõi cuộc sống của bọn trẻ ở làng quê nghèo. Hình ảnh chúng vô tư cắp sách đến trường, rồi lại hồn nhiên chơi đùa sau những giờ tan học đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Hầu hết khán giả đều tin tưởng, tác phẩm này sẽ là một cú "hit" trên màn ảnh rộng Việt Nam trong nửa cuối năm nay. Đây có thể được xem như một tín hiệu mừng cho nền điện ảnh của nước nhà. Bởi sau thời gian dài "lép vế" trước các đối thủ nước ngoài, giờ đây, phim Việt đã tạo được dấu ấn, đồng thời được khán giả trong nước nhiệt tình đón nhận.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cú HIT mới của điện ảnh Việt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính