Blog của tôi!

Dịch vụ "phá trinh tiết" để lấy được chồng ở Nhật Bản

ReadzoTrước đây trinh tiết của người phụ nữ được xem là vấn đề rất qua trọng khi đi lấy chồng. Nay ở Nhật Bản còn trinh thì khó có thể lấy chồng do thiếu kinh nghiệm.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

30/09/2015

8086 Đã xem

Ồn ào dịch vụ "Phá trinh" để dễ lấy chồng ở Nhật Bản

Ngày nay, đàn ông Nhật Bản cho rằng những cô gái ngoan hiền, còn trinh tiết thì chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, vì vậy những cô gái có độ tuổi từ 30 trở xuống đã tìm đến dịch vụ phá trinh tiết.

Ở Việt Nam và châu Á nói chung trước đây người phụ nữ rất coi trọng vấn đề trinh tiết trước khi lấy chồng, giờ tại Nhật Bản lại ngược lại nếu như ngày lấy chồng mà còn trinh thì sẽ là một vấn đề bất lợi đối với chị em vì nó đồng nghĩa với việc họ chưa có hoặc rất ít kinh nghiệm trong chuyện vợ chồng, đặc biệt đối với chị em đến độ tuổi 30.

Điều này tạo ra một dịch vụ có một không hai, dịch vụ "Phá trinh" có tên gọi là Lost Virgin Cafe (Cafe mất trinh tiết) để thực hành "chuyện ấy" trước khi lên xe hoa về nhà chồng. Hiện nay dịch vụ này gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người Nhật.

Theo RocketNews24 dịch vụ phá trinh này do một người đàn ông có tên Masato mở ra và một điều thú vị là chính anh ta trực tiếp thực hiện dịch vụ phá trinh có một không hai này.

Trang web này cho biết dù không đưa bất kỳ hình ảnh nào lên web, theo một số người cho biết Masato là người đàn ông khoảng 30 tuổi cao khoảng 1m7, nặng khoảng 68kg. Công việc chính của anh này là thiết kế web và tư vấn cho khách hàng.

Masato tự nhận mình không có gì khác biệt hay đẹp trai nhưng anh đã "giúp " hơn 200 người mất trinh tiết ( anh này quả là thiên tài)

Người nào muốn tham gia dịch vụ phải đăng ký trên Website và trả một khoản phí nghỉ dưỡng tại khách sạn nơi thực hành "chuyện ấy" với chi phí là 10.000 yen ( khoảng 1tr8 VND), bù lại người nữ sẽ mất trinh tiết và dễ lấy chồng. Điều đặc biệt là những người tham gia dịch vụ không được hẹn hò hay đính ước trước khi phát sinh quan hệ với anh này.

Yêu cầu là người tham gia dịch vụ có sức khỏe tốt, không bị bệnh tình dục, Những ứng viên không sạch sẽ và có mùi cơ thể sẽ không được chấp nhận.

Khi "hành sự" sẽ được cung cấp miễn phí bao cao su để phòng ngừa sự cố ngoài ý muốn.

Masato có quan niệm rằng phụ nữ chưa có kinh nghiệm về "tình dục" giống như chiếc điện thoại smartphone không có Internet vậy, họ như một sản phẩm lỗi và sẽ không có người đàn ông nào thấy hứng thú với cô ta.

Hiện, vẫn có một danh sách dài các ứng viên đăng ký tham gia dịch vụ này, vì thế, lịch “làm việc” của Masato đã kín trong 2-3 tháng tới.

Dịch vụ kỳ quái này bị chỉ trích khá nhiều, cư dân mạng bình luận anh này là kẻ "Bệnh hoạn", " điên rồ", có người nói anh ta là kẻ cơ hội có kẻ lại cho anh ta là người cứu tinh cho các chị em.

 

Theo doisongphapluat

Giao diện trang web có một không hai này

Tham khảo ý kiến

Quay lại

Nếu bạn là phụ nữ sống tại Nhật, với cách suy nghĩ của đàn ông nhật về việc còn trinh tiết là không có kinh nghiệm trong chuyện ấy. Liệu bạn có tìm đến dịch vụ này không?

Không
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Có thể bạn muốn xem

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Dịch vụ "phá trinh tiết" để lấy được chồng ở Nhật Bản

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính