Cuộc sống

9 sự khác biệt giữa con trai độc thân và đã có người yêu

ReadzoCó bao giờ bạn thắc mắc, khi có bạn gái, bạn có những thay đổi gì không? 9 điều dưới đây sẽ nói cho bạn biết!

Sữa

Sữa

30/09/2015

6633 Đã xem
Sẽ có một ngày và sẽ có một người làm thay đổi cuộc sống của bạn. Sẽ khiến cho cuộc sống của bạn đa dạng màu sắc hơn, nhiều hương vị hơn nhưng cũng có những điều khiến bạn dở khóc dở cười. Hãy xem 9 điều khác biệt giữa chàng trai độc thân và đã có chủ nhé!

Nguồn : Scroll Droll

Hẳn đây là vấn đề dở khóc dở cười chung của các chàng trai khi phải chi trả nhiều khoản tiền khi đi chơi với người yêu nhỉ?

Nguồn : Scroll Droll

Khi có người yêu, các chàng trai luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt nàng phải không nào? Vậy nên đây là một điều tốt khi các chàng biết chăm chút cho bản thân mình hơn

Nguồn : Scroll Doll

Bạn sẽ không còn tụ tập bạn bè bia bọt vào ngày valentine nữa mà sẽ uống rượu với người yêu trong một buổi tối lãng mạn

Nguồn : Scroll Droll

Khi có người yêu, sự kiên nhẫn của các chàng trai bỗng dưng tăng đáng kể. Các chàng có thể đợi nàng trang điểm cả tiếng đồng hồ. Bước chậm hơn khi đi bên cạnh nàng, và chỉ mong thời gian ngừng trôi thôi.

Nguồn : Scroll Droll

Khi có người yêu, các chàng trai luôn thận trọng trong việc kết bạn và đồng ý kết bạn. Đặc biệt là với các cô gái khác phải không nào?

Nguồn : Scroll Droll

Khi độc thân thì chỉ có đám bạn gọi nói dăm ba câu, không thì tổng đài nhắn cho cái tin để bớt cô đơn. Có người yêu rồi thì "sạc nghiệp" vì nạp tiền điện thoại.

Nguồn : Scroll Droll

Đa số các chàng trai khi có người yêu là sẽ bỏ bạn thôi. Thế nhưng đôi lúc cũng rất phân vân khi phải chọn một trong hai phải không?

Nguồn : Scroll Droll

Đi xem phim chỉ là cái cớ thôi :))

Nguồn : Scroll Droll

Độc thân thì được tự do nhưng sẽ cảm thấy cô đơn và trống rỗng. Có người yêu, bạn sẽ bị ràng buộc nhưng lại được lấp đầy khoảng trống còn lại. Giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn. Vậy nên nếu ai đang có người yêu thì hãy giữ lấy họ. Chính họ là người thay đổi con người bạn, thay đổi cuộc sống bạn và đem lại nhiều sắc màu cho cuộc sống bạn hơn đấy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 sự khác biệt giữa con trai độc thân và đã có người yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính