Tâm sự

Tiết lộ ý nghĩa 8 giấc mơ kỳ lạ bạn mơ hàng đêm

ReadzoMỗi giấc mơ điều có một ý nghĩa riêng. Bài viết này sẽ tiết lộ ý nghĩa 8 giấc mơ bạn từng gặp trong đời, đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ vì ý nghĩa của nó

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

30/09/2015

4481 Đã xem

1. Giấc mơ bay giữa không trung

Bạn luôn mơ thấy mình đang bay giữa không trung. Xin chúc mừng bạn, giấc mơ ấy là báo hiệu bạn sắp sửa thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Nhà tâm lý học Wallace từng khuyến khích người khi ngủ đừng nghĩ đến những vấn đề hiện tại và hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Khoa học cũng chứng minh rằng giấc mơ bay là loại giấc mơ tỉnh, tức là bạn biết được rằng mình đang mơ và bạn có thể kiểm soát được các tình tiết của giấc mơ và có thể điều khiến điều sắp xảy ra trong mơ. Giấc mơ bay hay nhào lộn giữa không trung chẳng có ý nghĩa bí ẩn gì, chỉ đơn giản là nó giúp bạn tự trả lời câu hỏi “nếu có siêu năng lực, bạn sẽ chọn năng lực nào?”.

2. Bạn mơ thấy bị rượt đuổi

Trong mơ, bạn thấy mình bị ai đó không rõ hình thù, mặt mũi rượt đuổi, bạn chạy suốt, chạy suốt cho đến khi kiệt sức. Sau khi tỉnh dậy, bạn cảm thấy hoang mang, sợ hãi, không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Giấc mơ này cho thấy bạn đang căng thẳng tâm lí do gặp phải khó khăn trong cuộc sống hay có người muốn đối đầu với bạn. Bạn muốn giải quyết mọi việc êm xuôi nhưng chưa biết làm thế nào. Giấc mơ này có thể đáng sợ nhưng đây là cơ hội có một không hai giúp bạn khám phá năng lực tiềm ẩn trong bản thân mình.

Xem thêm

3. Bạn nằm mơ thấy mình thức giấc dù vẫn còn ngủ

Ai cũng đã từng một lần mơ thấy cảnh này, trong giấc mơ, bạn thấy mình thức dậy và thực hiện mọi công việc thường ngày mà bạn vẫn làm. Giấc mơ này xảy ra khi bạn mơ mơ màng màng trong giấc ngủ và mang lại cảm giác cực kì khó chịu và chân thật. Thế nên, bạn cần kiểm tra xem mình đang mơ hay thật bằng cách tập trung vào một vài thông tin của bản thân như số điện thoại, tên người thân, giờ họp, cuộc hẹn nào đó... Nếu bạn không thể tìm được những thông tin đó, chính xác rằng bạn đang mơ. Giấc mơ kiểu này cho thấy bạn đang rất lo lắng về tương lai sắp đến của bản thân, thậm chí bạn muốn né tránh nó.

4. Bạn mơ thấy mình thi trượt

Dù bạn đang đi học hay đi làm thì giấc mơ này vẫn đến với bạn thường xuyên. Bạn mơ thấy mình đang đi học và khi đi thi luôn bị đánh trượt. Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang có xu hướng căng thẳng nhưng rất muốn tự kiểm nghiệm hiệu suất làm việc của bản thân. Trong cuộc sống, bạn đừng làm quá vấn để mà học cách chấp nhận khả năng của bản thân, hài lòng với những gì đang có, đừng tự trách móc mình không được như người khác.

Xem thêm

5. Bạn mơ mình không thể chạy

Bạn cố nhấc chân lên để chạy nhưng chẳng được mà ở phía sau thì hình như đang có thứ gì khủng khiếp tiến đến gần. Một giấc mơ như thế có thể khiến bạn rất sợ hãi vì dường như có thế lực vô hình nào đó ngăn cản bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang đau đớn, khổ sở vì thiếu tự tin hay lòng tự trọng bị tổn thương, hoặc khi bạn đang bất lực trong một tình huống nào đó của cuộc sống. 

6. Bạn mơ thấy mình không tìm thấy nhà vệ sinh

Giấc mơ cho thấy bạn cũng đang nỗ lực kiếm tìm một điều bản thân luôn ham muốn. Để cuộc sống tốt hơn, bạn là hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân để tìm hiểu điều bản thân thực sự muốn thay vì nghĩ cho người khác. Điều đó chẳng tốt chút nào cả.

 

7. Bạn mơ thấy mình khỏa thân ngoài đường phố

Giấc mơ này xuất hiện khi bạn gặp tổn thương sâu sắc hay có bước chuyển biến mới trong cuộc sống như mới tốt nghiệp, chuyển chỗ làm, xin được việc mới… Giấc mơ này cho thấy bạn hay bị lo lắng, dễ tổn thương, đôi khi thiếu tự tin và hay tỏ ra tự ngờ vực chính mình. Để thoát khỏi điều đó, bạn hãy cởi mở, thường xuyên trò chuyện tâm sự với bạn bè, đồng nghiệp để họ thấy được khả năng thực sự của bạn.

Đang hot

8. Bạn mơ thấy mình rụng răng

Giấc mơ này mang 2 khía cạnh tích cực và tiêu cực. Tích cực là thông qua giấc mơ bạn nên chăm sóc tốt hơn cho chính mình, tiêu cực là nỗi bất an lớn về sức khoẻ và cuộc sống. Có thể bạn chưa biết răng là biểu tượng của quyền lực và sự tự tin. Nếu việc nằm mơ bị rụng răng tức là bạn đang cảm thấy mất tự tin khi giải quyết một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Khi thường xuyên mơ thấy giấc mơ này, bạn đừng hoang mang, sợ hãi mà nên bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ càng để tìm ra cách tốt nhất vượt khó khăn, thử thách.

Xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tiết lộ ý nghĩa 8 giấc mơ kỳ lạ bạn mơ hàng đêm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính