Giải trí & Thư giãn

Những điểm chỉ có ở FAN RUỘT NGÔN TÌNH - Phần 1

ReadzoNếu bạn là 1 fan ruột ngôn tình, chắc chắn bạn không thể không có những điều này. Nếu bạn còn nghi ngại không biết có phải fan ruột NT không, hãy xem bài này...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

01/10/2015

2314 Đã xem

1. Gái ế

 

Trong đầu gái ế luôn có mong ước “ảo tưởng” về một tình yêu định mệnh với soái ca vừa đẹp trai, vừa giàu có, bá đạo lại thâm tình. Tình yêu ấy sẽ trải qua bao phong ba bão táp, cực kì lãng mạn và sến súa.
Tóm lại, gái ế thường là những con nghiện ngôn tình, họ đến với ngôn tình để bước chân vào thế giới đầy sắc màu tình yêu.

 

 

2. Cú đêm

 

Thường những con nghiện ngôn tình là những con cú đêm đẳng cấp. Với cơn nghiện, việc lật trang sách sẽ chẳng thể dừng lại được, thực tế là, lật trang này sẽ thôi thúc mở trang tiếp theo, cứ tiếp diễn cho đến khi…hết truyện. Cộng thêm việc đọc ngôn tình ban đêm rất kích thích trí tưởng tượng.

Vậy nên, trắng đêm là chuyện thường với họ.

 

 

3. Rất sâu sắc, lãng mạn

 

Những con mọt ngôn tình rất sâu sắc và lãng mạn, không kể nam hay nữ, bạn biết đấy! Nhưng những điều ấy chỉ nói được, chứ thực thế thì chưa. Tức là, bao kiểu lãng mạn, bao kiểu tỏ tình cầu hôn từ bá đạo đến thâm tình, họ đều biết, nhưn thực tế thì chẳng có, vì họ đều là…ế mà.

 

4. Trạch…chính hiệu

 

Dân ngôn tình là những đứa trẻ ngoan hiền hiếm thấy đấy, bạn tin không? Họ là những trạch nữ, trạch nam chính hiệu.

Trạch nữ, trạch nam là gì? Chính là những con người chỉ thích ở nhà làm “con ngoan”, thích đọc truyện, xem phim, lướt web chứ chẳng hề rong chơi ngoài đường, dễ bị dụ dỗ, dễ bị lôi cuốn vào các tệ nạn xã hội đâu.

 

 

5. Chung tình với soái ca

 

Những cô gái ế - những con nghiện ngôn tình luôn có một tình yêu chung thủy tuyệt đối với soái ca, đặc biệt là những soái ca mà họ cực yêu thích.

soái ca – những con người bá đạo, lạnh lùng nhưng ấm áp, dịu dàng, quan tâm người yêu, đẹp trai, nhà giàu…thực chất chỉ có trong ngôn tình, còn thực tế thì đã tuyệt chủng.

 

 

6. Lười

 

Phần lớn những con mọt ngôn tình đều là trạch nữ, vì vậy nên sở thích của họ là ở  nhà đọc truyện, xem phim và mơ tưởng về soái ca với những tình yêu bất diệt.

Hẳn nhiên, những điều ấy gắn liền với chữ “LƯỜI”. Đó là điều chẳng lạ gì với mọt ngôn tình chính hiệu cả. Họ chính là những con sâu lười đúng nghĩa.

Xem thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điểm chỉ có ở FAN RUỘT NGÔN TÌNH - Phần 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính