Cưới

10 dấu hiệu tố cáo chàng yêu bạn vì "chuyện ấy"

ReadzoChàng lúc nào cũng nói yêu bạn thật lòng, đến với bạn bằng tình yêu chân chính nhưng 10 dấu hiệu này đã tố cáo chàng yêu bạn vì "chuyện ấy"

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

01/10/2015

5363 Đã xem

1. Chàng xóa hết dấu vết của bạn ở nhà mình

Với những chàng chỉ yêu bạn gái vì "chuyện ấy", bạn sẽ chẳng bao giờ được phép để quên hay làm rơi rớt bất cứ thứ gì của bạn tại nhà của anh ấy. Sau mỗi lần hẹn hò tại nhà, chàng sẽ xóa sạch dấu vết của bạn, từ quần áo, giày dép, kẹp tóc... để không một ai khác biết nhất là các cô gái, biết bạn từng đến nhà chàng.

2. Ít khi bạn có một cuộc hẹn hò thật sự với chàng

Thật vậy, chẳng bao giờ chàng hẹn bạn ra ngoài đi dạo, ăn uống, xem phim hay đi du lịch vì chàng xem chuyện ấy rất lãng phí thời gian. Nơi chàng muốn bạn đến là nhà nghỉ, hay tại nhà của chàng và chàng muốn "chuyện ấy" là ưu tiên hàng đầu.

3. Chàng tính toán chi li từng khoản phí

Một chàng trai thật sự yêu thích bạn, dù anh ấy có khó khăn thế nào đi nữa thì cũng sẽ xung phong chi trả mọi thứ trong cuộc hẹn mà không hề làm bạn phải phiền lòng. Cho dù bạn có lên tiếng đòi chia đôi số tiền, hay sẵn sàng trả thì cũng không bao giờ được nhé. Nhưng với những anh chàng chỉ yêu để thỏa mãn như cầu cá nhân thì anh ta còn phân chia, tính toán rõ ràng từng khoản của hai người như thể chàng không muốn hai người nợ nần gì nhau khi chia tay vậy.

Không thể bỏ qua

4. Chàng thường ít nhắn tin, gọi điện cho bạn

Xa nhau, dù bạn rất nhớ chàng, bạn thường hay nhắn những dòng bâng quơ, lãng mạn kiểu "Em nhớ anh!", "Anh có nhớ em không!"... Thì bạn đợi hàng giờ, thậm chí hàng ngày cũng chẳng thấy tin nhắn hồi âm của chàng. Bởi đối với anh chàng nghiện "chuyện ấy", tin nhắn hay điện thoại chẳng bao giờ gây hứng thú với anh ta trừ phi bạn nhắn tin đùa cợt về "chuyện ấy".

5. Chàng thích nói về chủ đề nhạy cảm

Như đã nói lúc nãy, chỉ khi nào bạn nhắn tin đùa cợt về chuyện nhạy cảm hay "chuyện ấy" thì anh ấy mới trả lời. Và chàng cũng thường xuyên, điện thoại nói chuyện với bạn chỉ xoay quanh vấn đề "chuyện ấy" rồi cố khơi ngợi những câu chuyện, chủ đề nhạy cảm để nói với bạn mà thôi.

6. Chàng cố tình có cử chỉ thân mật với bạn mọi lúc, mọi nơi

Dù chỉ mới quen chàng có vài tuần, hay ít hơn nhưng khi gặp gỡ hẹn hò chàng thường cố tình đụng chạm, có những cử chỉ thân mật với bạn. Đừng vội mừng khi thấy anh ấy nồng nhiệt với mình mà lầm tưởng đó là tình yêu, trên thực tế anh ta chỉ đang thể hiện ham muốn của bản thân mình mà thôi. Đối với loại người này bạn nên cảnh giác, đừng dại dột mà sa vào bẫy của họ.

Xem thêm

7. Chàng thủ sẵn "áo mưa" khi gặp gỡ bạn

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất tố cáo chàng gặp bạn chỉ vì "chuyện ấy". Nếu bạn phát hiện mình đang hẹn hò với anh chàng như thế thì dù anh ấy có cưng chiều bạn đến thế nào đi nữa thì đó cũng là nhất thời thôi. Bạn nên tỉnh giấc mộng và cố gắng thoát khỏi bàn tay của anh ta càng sớm càng tốt nhé.

8. Chàng chỉ chú ý đến vẻ ngoài của bạn

Gặp gỡ, hẹn hò với bạn, chàng thường hay khen nhiều về ngoại hình, về vẻ nóng bỏng của bạn. Chẳng bao giờ, bạn được nghe từ miệng chàng những lời khen về sự thông minh, về tài nấu ăn của bạn... Một anh chàng như thế thì "chuyện ấy" luôn là số một.

9. Chàng không bao giờ nói về tương lai của hai người

Khi thật sự yêu bạn, chàng thường tâm sự, thường vẽ ra khung cảnh tương lai tốt đẹp của hai người: một đám cưới lãng mạn, một gia đình hạnh phúc, những đứa con bụ bẫm...Còn những anh chàng chì vì “chuyện ấy” thì chắc chắn anh ta không muốn có bất cứ ràng buộc nào với bạn cả. Anh ta chỉ coi bạn là công cụ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.

Xem thêm

10. Chàng chẳng giới thiệu gia đình, bạn bè của mình với bạn

Yêu nhau rất lâu nhưng chẳng bao giờ chàng mời bạn về thăm gia đình chàng, không giới thiệu bạn với bạn bè của chàng. Bạn mù tịt mọi thông tin về người yêu của mình vì chàng không muốn cho bạn biết quá nhiều về bản thân chàng. Nếu người yêu của bạn như vậy, bạn phải hỏi cho rõ ràng mọi chuyện, đừng để anh ấy "dắt mũi" bạn quá lâu. Còn khi câu trả lời của anh ấy không đáp ứng được thắc mắc của bạn, đừng ngại mà "chia tay" vì chàng chỉ lợi dụng bạn mà thôi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 dấu hiệu tố cáo chàng yêu bạn vì "chuyện ấy"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính