Hoàng đạo

6 cung hoàng đạo "rực rỡ" nhất trong tháng 10

ReadzoCự giải, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Sư Tử và Bạch Dương là 6 cung hoàng đạo sẽ phát lộc trong tháng 10 này đấy! Bạn đã biết chưa?

Butterfyly

Butterfyly

01/10/2015

5642 Đã xem

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

 

Tháng 10 sẽ là một tháng khá tốt và thành công đối với Bạch Dương. Đâychính là thời điểm bạn gặt hái thành công sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ. Những đột phá quan trọng trong sự nghiệp, luôn rủng rỉnh về mặt tài chính, mọi dự án và ý tưởng theo đuổi trong suốt thời gian dài cuối cùng cũng đạt kết quả như ý, đi kèm với chuyện tình cảm suôn sẻ, rõ ràng Bạch Dương xứng đáng là cung hoàng đạo phát tài phát lộc nhất trong tháng 10.

 

 

2. Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Cự Giải trong tháng 10 rất tốt. Bạn có khả năng sẽ được tăng lương hoặc được thưởng nhờ những nỗ lực, cống hiến lớn cho công ty. Nếu làm kinh doanh, mọi việc của bạn cũng rất thuận lợi. Công việc kinh doanh, đầu tư của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt trong tháng 10 này Cự Giải sẽ được người thân và bạn bè ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều về mặt tiền bạc. Tuy vậy, Cự Giải cũng lưu ý không tiêu hoang quá mức, nếu không bạn sẽ có nguy cơ "viêm màng túi" đấy. 

 

 

3. Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

 

Sư Tử là một trong 6 cung tháng 10 này sẽ được thần tài gõ cửa. Sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Sự chăm chỉ và nhanh trí sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội kiếm tiền ngắn hạn và hưởng lợi từ đó. Tuy vậy, đừng vì tính toán quá vội vàng mà dễ dàng chấp nhận một sự chia chác không thực sự có lợi cho bản thân, vì điều này sẽ khiến bạn hối tiếc trong tương lai đấy.

Ngoài ra, tháng 10 cũng là thời điểm "bén duyên" của những anh chàng, cô nàng Su Tử. Chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi nên nếu còn FA thì hãy nhanh tay nhanh chân nhé.

 

 

4. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

 

Nhân Mã cũng có một tháng vô cùng đỏ vận, có khả năng phát tài cao. Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời khi bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc là các khoản đầu tư sẽ thu về lợi nhuận đáng kể. Không chỉ phát tài, công việc cũng khá thuận lợi khi được cấp trên tin tưởng, giao phụ trách những dự án lớn.

Tuy nhiên, đối với việc mua sắm và các khoản chi, Nhân Mã cần cân nhắc thận trọng để bảo vệ túi tiền của mình, tránh tình trạng tiêu hoang và không phù hợp. Ngoài ra, việc gửi tiền tiết kiệm hoặc bằng một hình thức khác cũng là thứ mà bạn cần lưu tâm nhé.

 

 

5. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

 

Ngay từ đầu tháng 10, Thiên Bình đã gặp vô vàn may mắn, những lời chúc mừng, khen ngợi và mọi sự đều tốt lành. Rất có thể bạn sẽ được công nhận trong công ty và giành được một hợp đồng “ngon lành” nào đó. Cấp trên sẽ khen ngợi và trọng dụng bạn vô cùng. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển ngọt ngào và thú vị.

Tháng 10, Thiên Bình sẽ rất lạc quan và điều này sẽ khiến bạn vô cùng may mắn. Thế nên, hãy tự tin và sẵn sàng để tỏa sáng nhé.

 

 

6. Ma Kết (22/12 – 21/01)

 

 

Nếu bạn đang hợp tác với ai thời điểm này, bạn có thể tự tin ký kết vì điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên. Tháng này, Ma Kết sẽ được gia đình hỗ trợ rất nhiều trong tài chính và công việc. Cũng chính nhờ vậy, thần tài may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong suốt nửa cuối tháng 10. 

Nếu bạn đã có người yêu, hẳn rằng người ấy với bạn sẽ có những bí mật đầy thú vị và cực kỳ lãng mạn trong mùa thu này. Nếu còn đang độc thân, hãy tập trung vào các mối quan hệ bạn bè, xã hội và công việc của chính mình. Chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời đấy. 

 

 

Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 cung hoàng đạo "rực rỡ" nhất trong tháng 10

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính