Tử Vi Hoàng Đạo

Tháng 10 của Kim Ngu

ReadzoCó điều gì chờ đợi Ngưu trong tháng 10 này...

Thanh Phong

Thanh Phong

02/10/2015

3132 Đã xem

Kim ngưu đang có rất nhiều công việc chờ đợi để được giải quyết trong tháng này. Bạn cần phải có một sự tập trung cao độ để xử lý chúng. Hãy cố gắng hết sức có thể vì có thể sẽ xuất hiện những điều khiến bạn phân tâm. Cuối tháng 10, bạn nên dành cho mình một chút thời gian để xả hơi nhé.

 

Trong tháng 10, Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong việc mua bán các món đồ có thời gian sử dụng lâu. Ngưu sẽ nhận được sự tư vấn và giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Gia đình cũng luôn bên cạnh Ngưu.

Mối quan hệ của Ngưu sẽ thoải mái hơn trong tháng này. Nhưng rắc rối gặp phải trong tháng trước sẽ dần được hòa giải trong tháng này. Công việc, tình yêu, tình bạn sẽ có những điểm cải thiện mới.

 

Về sự nghiệp, Ngưu sẽ phải đưa ra vài quyết định quan trọng, nhưng điều cần làn trước nhất là bạn phải kiên nhẫn và tỉ mỉ. Bạn cũng cần theo dõi sức khỏe của mình. Đừng chủ quan coi thường vì tháng này thời tiết hay thay đổi thất thường đấy nhé.

Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 20, 21, 29, 30, 31.

 

Ngày dành cho tình cảm: 1, 2, 12, 16, 17, 20, 21, 29.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 10 của Kim Ngu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính