Góc trái tim

Anh có về nữa không?

ReadzoĐã cuối tháng 7 rồi mà mưa vẫn cứ mãi rả rích ngoài hiên, mắt em cứ ráo hoảnh nhìn vào khoảng không vô định trong căn phòng nhỏ,

Huỳnh Ngọc

Huỳnh Ngọc

02/10/2015

962 Đã xem

Không! Điều ấy chắc chắn sẽ chẳng bao giờ vì một thằng con trai cao ngạo như anh đã ra đi sẽ không bao giờ quay đầu lại. 5 năm gắn bó em hiểu điều đó hơn ai hết.

Đã cuối tháng 7 rồi mà mưa vẫn cứ mãi rả rích ngoài hiên, mắt em cứ ráo hoảnh nhìn vào khoảng không vô định trong căn phòng nhỏ,xoay người mãi mà không thể nào ngủ được. Em sống ở đây cũng đã khá lâu rồi, mọi vật dường như cũng bị thời gian làm phai màu, cũ kĩ và nhàu nát. Và hình như cũng đã lâu lắm rồi bạn bè không còn nhắc tên anh khi em xuất hiện nữa, có lẽ họ cũng đã quen với việc em đi về lẻ bóng.

Anh có về nữa không? Không! Em biết chứ. Thế nhưng đứa con gái ngốc nghếch và cố chấp trong em cứ khắc khoải đợi chờ, chờ một kì tích xảy ra. Anh biết không?bạn bè vẫn thường hay nói em khờ lắm, tại sao lại cứ mãi ngóng chờ vào một người đã vứt bỏ mình mà ra đi. Yêu được thì sao không chia tay được, nhớ được thì sao không quên được. Người ta lấy nhau sống bên nhau hàng chục năm vẫn chia tay đấy thôi vậy mà tại sao trong em cứ day dứt mãi về một bóng hình. Em cũng đã chứng kiến biết bao tình yêu tan hợp và cũng hiểu đó như là một quy luật tất yếu của cuộc sống nhưng trái tim em vẫn không thể nào chấp nhận việc anh đã rời bỏ tình yêu ấy,rời bỏ em.

Anh có về nữa không? Không! Điều này em biết chứ. Nhưng em vẫn không ngừng hi vọng,không ngừng mong chờ để rồi mỗi ngày trôi qua em lại hụt hẫng. Đôi khi bắt gặp một dáng người quen thuộc trên đường đôi chân em tường chừng như không thể đứng vững. Nhưng khi em phát hiện ra mình lầm tưởng thì phía sau em là cả một khoảng trống là 1 hi vọng mong manh đang dần sụp đổ. Em vẫn hay tự hỏi mình, thành phố này bé đến vậy mà sao ta chưa một lần gặp lại phải chăng mình đã hết duyên nợ với nhau.

Anh có về nữa không? Không! Phải rồi điều ấy là sự thật. Vậy mà em vẫn cứ ngóng đợi mãi thôi. Em vẫn ở căn phòng ấy không dám rời đi đâu bởi em sợ, nếu anh quay lại tìm em mà không gặp được. Số điện thoại em vẫn giữ nguyên, hàng ngày mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi tim em lại run lên, lại ngóng chờ rồi lại tắt lịm đi từng tia hi vọng

Anh sẽ không về nữa đâu,bạn bè vẫn thường khuyên nhủ em như vậy. Nhưng em vẫn cứ cố chấp, vẫn cứ đi về một mình, bàn tay vẫn không dám nắm lấy một bàn tay khác mà không phải là anh. Có phải em nặng tình quá không anh?

Và nếu như anh không về em sẽ buồn và cô đơn lắm đấy,sẽ phải một mình học cách bước qua nỗi đau và chấp nhận thiếu vắng đi một người đã từng gắn bó, chấp nhận kết thúc đoạn tình yêu này………………..

Mời các bạn xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh có về nữa không?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính