Giải trí & Thư giãn

Tháng 10 của Bảo Bình

ReadzoCùng xem qua tử vi của bảo bình ở tháng 10 này nhé

Bum K

Bum K

02/10/2015

13542 Đã xem

Tháng 10 của cung Bảo Bình.

- Công việc: Tháng 10 sẽ bắt đầu công việc như tháng 9 và những tháng trước đó nếu không có sự thay đổi. Nếu công việc của bạn thay đổi thì nó sẽ khác những tháng trước. Bạn vẫn làm việc một cách khoa học, sáng đi làm và tối về ngủ. Công việc của Bảo Bình sẽ đạt được hiệu quả tốt nếu bạn làm việc chăm chỉ và cố gắng.

- May mắn: May mắn trong tháng này sẽ đến tất cả các cung khác trừ Bảo Bình. Không nên đam mê cờ bạc vì sẽ bị thua lỗ. Không nên cá cược dù là nhỏ nhất. Có thể khiến bạn phá sản trong chốc lát. Nói chung là Bảo Bình cần bất động trong mọi trường hợp để giảm thiểu sự không máy mắn.

- Tiền bạc: Đây là vấn đề gây nhức nhôi trong thì trường tài chính và bất động sản hiện nay. Tài chính của Bảo BÌnh rơi vào trạng thái đóng băng và kiệt quệ. Những khoản tiết kiệm sẽ được dùng một cách phung phí trong tháng 10. Những cuộc vui 10 triệu đồng sẽ là một điều xa xỉ đối với Bảo Bình. Tiết kiệm nước là tiết kiệm tiền

- Tình yêu: Tình yêu là vấn đề nang giải của Bảo Bình. Những ai chưa có người yêu thì sẽ may mắn tiếp tục cô đơn. Những đôi yêu nhau sẽ gặp bất hoà trong việc tranh giành đầm váy. Hông nhân đổ vỡ vì không còn sức chịu đựng và cần một chổ dựa tinh thần mới.

- Sức khoẻ: Nên ăn những loại trái cây mang nhiều hàm lượng đường đặc biệt là đồ sấy, nhằm bồi bổ thịt mỡ cho cỏ thể vì thời tiết sắp sang Đông. Hạn chế đi lại nhiều để giảm thiểu lượng Calo tiết ra.

 

Tháng này quả thật không đem lại nhiều may mắn cho Bảo Bình. Vốn có sự mềm dẻo và tự tinh của Bảo Bình. Chúc các bạn có một tháng 10 nhiều niềm vui và may mắn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 10 của Bảo Bình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính