Chuyện của sao

Tom Daley và Dustin Lance đã đính hôn

ReadzoBạn có tin không?

Thanh Phong

Thanh Phong

02/10/2015

963 Đã xem

Tom Daley và Dustin Lance sắp tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu nhau.

 

Một anh chàng người Anh 21 tuổi và nhà biên kịch người Mỹ 41 tuổi không hề thông báo bất cứ điều gì về việc họ sắp cưới như một màn cầu hôn, một màn nhảy flashmod, không có bất cứ điều gì tương tự. Nhưng, họ lại làm nó theo một cách tinh tế và khôn khéo hơn.

Đó là đăng một mẩu tin ngắn trên mặt sau của tờ The Time ra ngày 1/10/2015.

 

Tin được đăng trong mục Sinh nhật, Hôn lễ và Tang lễ:” Lễ đính hôn sẽ được tổ chức giữa Tom, con trai của Robert và Debra Daley ở Plymouth; và Lance, con trai của Jeff Bisch ở Philadelphia và Anne Bisch”.

Tom lần đầu tiên tuyên bố với toàn thế giới về mối quan hệ của anh với Dustin là khi anh công khai giới tính của mình vào tháng 12/2013. Anh nói rằng anh đang có một mối quan hệ với một chàng trai khác.

 

“Vào mùa xuân năm nay, cuộc sống của tôi đã có sự thay đổi lớn lao khi tôi gặp được một người. Người đó mang đến cho tôi cảm giác hạnh phúc và an toàn. Mọi thứ thật tuyệt vời,” anh tâm sự, “Và đó là một chàng trai”.

Và vào tháng 12 năm ngoái, Tom miêu tả nó giống như “tình yêu sét đánh”.

 

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây. Chúng tôi đã ở cùng trong một bữa tiệc và thậm chí cả đêm tôi không hề nói chuyện với anh ấy. Tôi không biết nên làm gì và liệu rằng anh ấy có đồng tính giống như tôi hay không?” Anh nói với Jonathan Ross.

 

“Tôi chưa bao giờ biết cảm giác yêu là thế nào, nó đến thật bật ngờ, tôi hoàn toàn bị chìm ngập trong những suy nghĩ về anh ấy. Tôi chưa bao giờ bị như thế”.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tom Daley và Dustin Lance đã đính hôn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính