Tâm sự

Người Đồng tính và Song tính ở Anh ít hơn bạn tưởng?

ReadzoBạn có nghĩ điều đó là đúng?

Thanh Phong

Thanh Phong

02/10/2015

1207 Đã xem

Khi chúng ta nói về số người Anh đồng tính và song tính, hầu hết mọi người đều nghĩ con số đó sẽ chiếm từ 5-15% dân số. Nhưng, một cuộc điều ra mới đây chỉ ra rằng con số này ít hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

 

Theo số liệu thống kê của ONS tiết lộ về những phát hiện của họ vào ngày 1/10/2015, rằng chỉ 1.1% người Anh đã xác nhận mình là người đồng tính và 0.5% là người song tính.

 

Những con số này ít hơn so với năm ngoái khi họ nói rằng khoảng 1,7% người Anh là người đồng tính và song tính.

 

“ONS đo lường dựa trên việc xác định giới tính hơn là xu hướng tính dục. Sự tính toán được sựa trên việc người đó sãn lòng trả lời một trong những câu hỏi phóng vấn với một tiêu chí chung,” một phát ngôn viên phát biểu trên Gay Star News.

 

ONS cũng công bố kết quả theo độ tuổi, hầu hết là những người trẻ vì họ đã có những suy nghĩ thoáng hơn về vấn đề giới tính của chính họ.

Dưới đây là những biểu đồ về tỉ lệ người đồng tính và song tính ở Anh được ONS công bố:

Biểu đồ theo độ tuổi

Biểu đồ theo độ tuổi

Cũng theo kết quả của cuộc khảo sát, họ thấy rằng hầu như đàn ông nhiều người đều cho rằng họ là người đồng tính, còn phụ nữ lại cho rằng họ là người song tính.
Biểu đồ theo giới tính.

Biểu đồ theo giới tính.

Cũng trong kết quả đó, họ phát hiện ra rằng tỉ lệ người đồng tính và song tính ở Luân Đôn là cao nhất và ở East Midlands thì tỉ lệ này là ít nhất.
Tỉ lệ theo từng khu vực.

Tỉ lệ theo từng khu vực.

Tỉ lệ theo nghề nghiệp.

Tỉ lệ theo nghề nghiệp.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Người Đồng tính và Song tính ở Anh ít hơn bạn tưởng?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính