Blog của tôi!

Gái công sở khốn đốn khi dính líu "tình một đêm"

ReadzoAn và Đông làm chung công ty hai người đều đã có gia đình nhưng do làm chung phòng nên đã nảy sinh tình cảm và trong một chuyến du lịch họ đã vượt quá giới hạn.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

03/10/2015

5582 Đã xem

An và Đông làm chung công ty nhưng trước đây họ chỉ xem nhau như anh em, luôn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Đông là người đàn ông chững chạc với cái tuổi 35 của mình, An thì nhỏ hơn 5 tuổi cả hai đều làm phòng kinh doanh. Cả hai chưa từng có suy nghĩ có tình cảm với nhau mà chỉ xem nhau như hai người bạn thân cùng nhau chia sẽ mọi khó khăn trong công việc.

Vào quý 2 vừa rồi công ty tổ chức chuyến tham quan tại Phú Quốc, trước đây Đông thường dắt con cái đi theo nhưng do kỳ này bé về quê ngoại chơi dịp hè nên chỉ có mình Đông đi du lịch. Tình cờ là An cũng đi du lịch có một mình nên khi lên xe cả hai người cùng ngồi chung băng ghế, trên suốt chuyến đi họ trò chuyện rôm rả, kể cho nhau nghe đủ thứ trên đời.

Đi du lịch nên cả hai có tâm trạng thảnh thơi không cần lo nghĩ đến công việc, nhà cửa. An với cái tuổi 30 phơi phới như gái chưa chồng con, lại có gu ăn mặc nên bọn đồng nghiệp nam cứ theo trêu đùa mãi.

Do trong chuyến đi hai người tình cờ ngồi cạnh nhau nên có dịp quan sát nhau kỹ hơn, Đông thấy đồng nghiệp xinh đẹp rạng rỡ, hay hay, thi thỏang thấy An đưa ánh mắt nhìn mình Đông thấy hơi gượng vì trước đây An chưa bao giờ nhìn Đông với ánh mắt này. Cả hai cùng nhau trò chuyện, và họ chợt nhận ra mình có thiện cảm với đối phương rồi mà trước giờ không nhận ra.

 

Cả hai cùng ngồi chung một bàn khi đến giờ ăn ở nhà hàng, vừa ăn vừa nhắn tin cho nhau.Đông quyết định tách đoàn để đi tour riêng vì Đông có ý định riêng " và nói với An: anh biết có điểm này đẹp lắm, trước đây anh có dịp đến một lần rồi em có muốn đi chung với anh không?"

An không phải là người đàn bà lẳng lơ nhưng không hiểu sao cô lại đồng ý đi với Đông, trước giờ cô chỉ biết có chồng con chẳng bao giờ có suy nghĩ là đón nhận tình cảm của người đàn ông khác ngoài chồng cô dù trong công ty có rất nhiều anh hay để ý tán tỉnh mình.

Không hiểu sao khi nghe Đông mời đi cùng thì cô lại gật đầu, có thể do tâm sinh lý thoải mái, thời tiết đẹp và trong chuyến đi cô và Đông trò chuyện rất hợp ý nhau, thế là cả hai cùng đi chơi riêng.

Tối đến cả hai thuê khách sạn và chuyện gì đến cũng đã đến, họ đã trải qua "tình một đêm" bỏng cháy, cả hai trao hết cho nhau những gì họ có và quên rằng mình đã có gia đình con cao giờ được yêu, sự vụng trộm và tâm lý là lạ làm cho cả hai thấy thích thú  và cùng đạt cảm giác lên đỉnh và nhớ đời.

Qua đêm đó An cảm thấy ân hận khi nghĩ đến chồng con, còn Đông thì coi như chuyện bình thường. An yêu cầu Đông không được nói với ai về chuyện này và sẽ không lặp lại lần thứ hai. Nhưng Đông không chịu anh nói lời ngon ngọt và hứa sẽ giữ kín mối quan hệ này, nhưng anh ta lại sẽ tái phạm khi có cơ hội, Đông thầm nghĩ.

Trở lại công việc sau chuyến du lịch An quyết tâm quên đi mối quan hệ này, cô chặn số mỗi khi Đông gọi và tìm cách lẫn tránh mối quan hệ này. Đông cảm thấy khó chịu và có phần tự ái anh lấy số điện thoại khác nhắn tin cho An và dọa "nếu em không tiếp tục quan hệ với anh thì anh sẽ cho gia đình em biết về mối quan hệ "tình một đêm của chúng ta".

An xuống nước năn nỉ Đông quên chuyện “tình một đêm” đó đi hãy coi nó là kỉ niệm cũng được, cả hai đều có gia đình con cái và đều phải giữ gìn. 

Đông bảo “Anh thấy việc anh ngủ em với 1 lần hay nhiều lần thì cũng như nhau. Vấn đề là chúng mình đã ngoại tình và anh yêu em, anh không muốn mọi chuyện chấm dứt nhanh thế, anh thích cảm giác được ôm ấp em…” đủ thứ ngôn ngữ lả lơi Đông buông ra để quyến rũ An rồi lại rủ An đi nhà nghỉ để ôn lại kỉ niệm.

An bị Đông ám ảnh suốt nên nàng quyết định xin chuyển công tác để cắt đứt mối quan hệ tội lỗi này. Cô thở dài trong nuối tiếc phải chi mình không dính đến chuyện "tình một đêm" thì giờ không phải lo sợ như thế này.

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gái công sở khốn đốn khi dính líu "tình một đêm"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính