Blog của tôi!

Tơ tình

ReadzoBlog

Mèo Béo

Mèo Béo

31/10/2014

537 Đã xem

Em lại buồn rồi ... Bước qua cơn mộng mị là anh, em tiếp tục rơi vào một lưới tình mới và rồi nó cũng vẫn cứ đau khổ như thế. Cuộc đời có lẽ nào lại thế hay là tại em đa mang quá chăng?

Trời hà nội vào thu, nồng nàn hương hoa sữa. Những chiều đi trên con đường ấy, em thèm một bàn tay nắm lấy tay em chỉ để em biết trái tim mình còn đập. 

Em quên anh rồi, quên cả những nhớ nhung vơi đầy, quên cả khuôn mặt anh, quên cả nụ cười và quên cả cách em đã yêu anh. Em, một con bé bướng bỉnh và ngốc nghếch, dễ yêu và cũng dễ ghét. Một con bé tâm trạng lúc nào cũng thay đổi như thời tiết sáng nắng chiều mưa, khó có người nắm bắt được. Trong ánh mắt lúc nào cũng có nỗi suy tư. Cười ngây ngô nhưng rất ít khi cười. Yêu hết mình nhưng khi gặp nỗi đau sẽ xù gai lên như một con nhím cố gắng để bảo vệ bản thân. Em, một con bé dễ mến người khác nhưng lại rất chung thủy. Con người phức tạp ấy đến em còn chẳng hiểu nữa cơ anh à. 

Cuộc đời chẳng ai biết được điều gì sẽ tới nhưng ở cái tuổi này em đã không còn là một con bé mít ướt chỉ biết khóc khi gặp khó khăn. Em của ngày hôm nay rắn rỏi đối mặt với mọi thứ. Cảm ơn anh đã cho em biết em cũng mạnh mẽ và kiên cường như thế nào. 

Em chỉ tiếc những năm tháng tuổi trẻ đã qua đi dù có rất nhiều những vùng đất em chưa được đặt chân tới. Trái tim này vẫn còn muốn được đón ánh nắng mới trên những đỉnh núi vời vợi, đón hương gió thơm ngát trong những thung lũng hoa. 

Nhưng em phải làm sao để có thể yêu thêm một lần nữa?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tơ tình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính