Làm đẹp

Lý do đàn ông thường hấp dẫn hơn vào mùa thu

ReadzoVì sao chỉ cần có tí se lạnh của mùa thu là đàn ông lại trở nên "men lì" và hấp dẫn hơn trông thấy? 10 lý do sau đây sẽ giải thích cho bạn điều này.

Butterfyly

Butterfyly

03/10/2015

1164 Đã xem

Khi mà những cái oi nóng của mùa hè khiến các cặp đôi dường như chỉ muốn "tránh ra xa nhau" và gái "ế" cũng không mặn mà với việc tuyển "gấu" thì cái se lạnh của mùa thu lại khiến các chàng ngày càng trở nên hấp dẫn. Họ có thể làm "đổ xiêu, đổ vẹo" bất cứ cô nàng nào và các nàng cũng dễ dàng "cảm nắng" bất cứ người đàn ông nào ưng ý. 

Theo tờ Cosmopolitan thì đàn ông có xu hướng trở nên hấp dẫn và nhận được sự chú ý hơn của phụ nữ vào mùa thu, đặc biệt là khi tiết trời se lạnh. Điều này cũng lý giải việc rất nhiều cặp đôi xuất hiện vào mùa này và FA cũng bớt dần. Bạn có phủ nhận rằng, những ngày này mình đã bắt đầu có chút ghen tỵ với đứa bạn có "gấu" và luôn có cảm giác bị thu hút bởi bất cứ chàng trai nào đứng cạnh. 

14 thứ sau đây sẽ giải thích cho bạn vì sao vào mùa thu, đàn ông lại trở thành tâm điểm và phụ nữ lại dễ dàng bị "lừa" như vậy!

 

1. Thường xuyên đeo găng tay hở ngón là điều mà các chàng "vô tình" làm tan chảy trái tim của các nàng. Họ luôn cho rằng những lúc như vậy, bạn thật ấm áp.

 

 

2. Diện những chiếc áo len vừa với cơ thể, các chàng trai dường như trưởng thành và trông ấm áp hơn rất nhiều. 

 

 

3. Hiếm có cô gái nào không bị một chàng trai trong chiếc áo sơ mi Flannel cuốn hút cả. Phụ nữ thường thích những người đàn ông hiểu biết và họ dễ dàng bị một chiếc Flannel "đánh lừa"!

 

 

4. Đàn ông ra đường với một chiếc áo Pea Coat rất dễ "hớp hồn" các cô gái đấy nhé.

 

 

5. Mùa thu là thời điểm duy nhất trong năm mà các chàng trai hiếm khi cạo râu. Họ chỉ tỉa tót chứ không bao giờ cạo sạch! Điều đáng ngạc nhiên là phụ nữ không những chấp nhận điều này mà còn rất thích! 

 

 

6. Đàn ông mùa thu thường có thân nhiệt tốt hơn phụ nữ. Họ luôn ấm áp và điều này khiến các cô nàng chỉ muốn "phát điên"!

 

 

7. "Men in Leather Jacket" - Phụ nữ không thể phớt lờ bất cứ chàng trai nào diện những chiếc áo da vì lúc đấy, trông họ rất "chất"

 

 

8. Một tách trà hoặc cafe nóng được "chuyển phát" từ một chàng trai nào đó giấu tên cũng đủ khiến các cô nàng mất ăn, mất ngủ!

 

 

9. Nếu ra đường với một đôi giày Timbs (giày không thấm nước) như thế này thì bạn đã hiểu vì sao các cô nàng cứ mãi nhìn theo mình rồi chứ?

 

 

10. Một chàng trai với chiếc mũ beanies trên đầu rất giống một nhạc sỹ, đầy lãng mạn và chắc chắn khi yêu, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc hết sức tuyệt vời. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao nhiều hot boy khi chụp ảnh thường kèm theo mũ beanies rồi đấy.

 

 

10 lý do này cũng là 10 bí quyết dành cho những anh chàng FA hay đang có chút "tự ti" về bạn thân tham khảo. Hãy thử áp dụng và biết đâu Giáng sinh năm nay bạn lại có "gấu" đi chơi cùng rồi đấy!

Theo Cosmopolitan

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lý do đàn ông thường hấp dẫn hơn vào mùa thu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính