Chia sẻ kinh nghiệm

10 điều làm nên người đàn ông đích thực !

ReadzoBạn có phải người đàn ông đích thực? Bạn đang muốn chinh phục cô nàng bằng dáng điệu của người đàn ông hoàn hảo? Những điều sau sẽ giúp bạn đó!

Ziangziang

Ziangziang

04/10/2015

1822 Đã xem

--> http://readzo.com/posts/23091-can-tay-than-duoc-tri-ung-thu.htm

--> http://readzo.com/posts/22894-7-dieu-khien-ban-song-tot-hon-moi-ngay.htm

Hầu hết đàn ông đều có một thời đam mê và muốn mạo hiểm, họ luôn thích chinh phục những cái khó khăn và tham lam hơn cả là họ muốn cả thế giới phải nằm trong tầm tay của họ. Tuy vậy không phải lúc nào mong muốn cũng trở thành hiện thực dù cho họ có nỗ lực hết sức mình.

Họ đã thất bại ngay lần quyết tâm đầu tiên, thứ hai, thứ ba và sau đó họ đã phải từ bỏ ước mơ của chính bản thân  mình mà không bao giờ dám thử cố gắng một lần nữa. Kết quả là họ luôn khẳng định rằng mọi ước mơ của họ đều là ảo mộng không thực tế. Mặt khác, có những người không bao giờ từ bỏ mơ ước họ luôn cố gắng hoàn thiện và thử thách bản thân mỗi ngày, không điều gì khiến họ phải nản lòng, họ luôn cố gắng bằng tất cả những gì có thể trong tất cả mọi thứ từ công việc mối quan hệ hay cuộc sống mà họ mơ ước. Bạn có muốn sở hữu một chàng trai đầy ý chí như vậy không? Hãy cùng nhìn lại 10 điều khiến bạn dễ dàng có thể chọn cho mình một người bạn đời thú vị  nhé.

Đàn ông đích thực

1. Luôn là chính mình

Người đàn ông đích thực là người đàn ông luôn để lộ bộ mặt thật của mình mà không cần tới sự trợ giúp của những chiếc mặt nạ. Họ không cần phải đóng vai là một ai đó, họ luôn biết rằng mình là ai và mình có những gì.

Khi những người đàn ông khác đang cố gắng thuyết phục những người xung quanh nhìn họ với vẻ ngoại hoàn hảo thì người đàn ông đích thực sẽ không ngần ngại thể hiện hết bản thân mình và mong muốn mội người đón nhận anh ta bằng vẻ ngoài hiện có. Đàn ông đích thực luôn có can đảm để chấp nhận tổn thương trong khi các chàng trai giả dối luôn che giấu mình sau chiếc mặt nạ.

2. Luôn tôn trọng người khác

Tôn trọng là một đức tính quý của người đàn ông đích thực. Những người xung quanh sẽ tôn trọng bạn nếu bạn đối xử tôn trọng họ. Cuộc sống mãi là như vậy và nó trở nên dễ dàng hơn khi bạn đối sử với mọi người xung quanh theo một cách đáng trân trọng.

Thay vì ghét ai đó hãy tập yêu thương và bạn sẽ nhận lại yêu thương từ mọi người.

Một người đàn ông đích thực luôn cư xử tôn trọng bạn và luôn biết cách trân trọng bản thân và trân trọng những người xung quang anh ấy.

3. Luôn dành tình yêu cho người phụ nữ quan trọng nhất

Người ta nói rằng một người đàn ông tuyên bố với thế giới rằng đây là người phụ nữ quan trọng của họ thì đó là người đàn ông đích thực. Nhiều người đàn ông luôn coi phụ nữ là món đồ trang trí và đối xử với họ như món đồ chơi, thâm chí có những người coi phụ nữ là kẻ thù nữa kia. Cùng tương tự như vậy có những người phụ nữ cũng vô cùng ghét đàn ông.

Nếu là người đàn ông đích thực bạn phải suy nghĩ và xem xét mỗi hành động của bản thân, phải biết yêu thương và trân trọng người phụ nữ của riêng mình. Phụ nữ là những con người tuyệt vời, thông minh và đáng được hưởng sự yêu thương từ phía bạn.

Đàn ông đích thực

4. Luôn lựa chọn những việc khó khăn

Một người đàn ông đích thực không bao giờ chối từ những công việc khó khăn. Họ luôn đảm nhận tất cả những gì có thể, họ không ngừng học hỏi và sáng tạo mặc dù đó không phải sở trường của họ và cuối cùng đã đạt được những thành công nhất định.

Người đàn ông dám đương đầu với khó khăn sẽ là người đáng để bạn dựa vào và cùng đi đến suốt cuộc đời.

5. Luôn coi trọng mối quan hệ giữa hai người

Một số người luôn cho rằng họ không cần sự giúp đỡ từ người phụ nữ của họ. Một số người chưa sẵn sàng cho mối quan hệ yêu đương và họ nghĩ rằng tình yêu là không quan trọng.

Một người đàn ông đích thực là người luôn coi bạn là nguồn động lực của họ. Họ luôn yêu thương và trân trọng những gì bạn giành cho bạn. Họ luôn đánh giá cao và giành tất cả những gì họ có cho bạn.

6. Luôn đi theo con đường riêng

Một người đàn ông đích thực luôn cố gắng hoàn thiện ước mơ của họ mà không để bị chi phối bởi các thành viên trong gia đình họ. 

Đàn ông đích thực

7. Luôn chấp nhận rủi ro

Nếu không có rủi ro sẽ không có kết quả hoàn hảo. Bạn muốn giành được thành công bạn phải biết chấp nhận rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là lí do vì sao phụ nữ luôn thích những người đàn ông đầy tham vọng. Họ không phải bị thu hút bởi những người đàn ông trưởng thành mà là bị thu hút bởi những người có tiềm năng trở nên thành công.

Người đàn ông đích thực luôn đặt ra mục tiêu cho họ như: nhà, xe và số tài khoản khổng lồ. Cách duy nhất để thực hiện ước mơ đó là chấp nhận ruit ro.

8. Luôn đặt ra kế hoạch cho cuộc sống

Hầu hết những người đàn ông đều không lên kế hoạch cho cuộc sống của họ. Và đó là lí do vì sao khi hỏi họ về những gì đã làm và sẽ làm thì họ đều không thể trả lời một cách thành thật

Không có người phụ nữ nào lại muốn gắn bó cuộc đời cùng với một anh chàng không có lý tưởng sống. Một người đàn ông đích thực là người luôn dành thời gian để suy nghĩ về điểm đến trong hành trình của họ. Một khi biết rõ về hành trình bạn sẽ dễ dàng đạt được đích nhanh chống.

Đàn ông đích thực

9. Luôn luôn mạnh mẽ

Một người đàn ông đích thực là người luôn làm cho người phụ nữ của mình được vui vẻ. Họ không dễ dàng suy supj khi thất bại, thay vào đó họ luôn phân tích lí do tại sao như vậy và tìm cách giải uyết nó. 

Họ không thể là một người thất bại dễ dàng, và họ có thể vượt qua những cạm bẫy của cuộc sống.

10. Luôn quan tâm đến những người xung quanh

Người đàn ông đích thực luôn quan tâm đến bản thân và những người xung quanh anh ta. Có rất nhiều cách như họ có thể hổ trợ cho một tổ chức từ thiện hay làm cố vấn và tư vấn cho những người khó khăn. Giúp đỡ người khác là món quà lớn nhất bạn có thể giành tặng cho thế giới xinh đẹp này. Đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn như thế.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 điều làm nên người đàn ông đích thực !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính