Giải trí & Thư giãn

Choáng với tạo hình công chúa Disney phong cách Halloween

ReadzoBạch Tuyết, Nàng tiên cá...vốn đẹp đẽ, trong sáng, thơ ngây nay trở nên xấu xí, đen tối, độc ác trong tạo hình theo phong cách Halloween.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

04/10/2015

1716 Đã xem

Các nàng công chúa Disney trong các bộ phim kinh điển được sống thế giới tưởng tượng đẹp đẽ, trong sáng nhưng Jeffrey Thomas, một nghệ sĩ phim hoạt hình và thiết kế nhân vật ở California không chấp nhận điều đó. Bằng tài năng của mình anh đã biến hóa những công chúa ấy trở nên độc ác, tối tăm, xấu xí. 

Với sự tưởng tượng phong phú của mình Jeffrey Thomas, đã tạo nên những nàng công chúa Disney thật khác lạ từ khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười, tuy trang phục không có nhiều thay đổi nhưng cũng tạo nên sự khác biệt với những phiên bản cũ. Đồng thời, những công chúa này được đặt trong một khung cảnh hoàn toàn mới, tăm tối, kinh dị hơn. Những hình ảnh của Jeffrey Thomas đã phá vỡ kí ức tuổi thơ đẹp đẽ của mọi người về những nàng công chúa Disney.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Choáng với tạo hình công chúa Disney phong cách Halloween

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính