Blog của tôi!

Cuộc chiến giữa Anime và WinX đến khi nào mới dừng lại?

ReadzoCuộc chiến " bàn phím" giữa hai bên ngày một mâu thuẫn.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

05/10/2015

6653 Đã xem

       Cuộc chiến giữa hai bên vẫn không ngừng, ngày càng trở lên gay gắt và quyết liệt. Mặc cho lời can ngăn, mặc cho mọi lời nói góp ý giảng hòa từ cả hai phe, một số thành phần không chịu ngồi yên vẫn luôn gây xung đột, mâu thuẫn quyết liệt. Bắt nguồn của cuộc chiến này là từ đâu?  Từ những thành phần thiếu hiểu biết. - Một bạn chia sẻ. 

        Anime thì sao chứ mà WinX thì thế nào, ai yêu gì thì cứ việc thích lấy. Không ai ngăn cấm việc bạn yêu thích một thứ gì đó. Thật vậy, bạn yêu thích anime, cũng giống như ai đó yêu thích " Những tiên nữ Win xinh đẹp". Mỗi người một cảm nhận, nghệ thuật là vậy, nó thật mơ hồ và không có gì chừng mực cố định cả. Thơ mộng, vẻ đẹp của nó tùy người cảm nhận. Có thể đối với bạn anime rất hay, nhưng thực sự thì tôi thấy nó không hay. Có thể bạn nói, những  tiên nữ Win xinh đẹp hay nhưng tôi thấy nó đâu có hay. Cảm nhận của tôi và bạn khác nhau, niềm yêu thích của tôi và bạn cũng khác nhau. Không ai có quyền cấm ai yêu thích gì cả. Bạn có quyền tự do ngôn luận, nhưng đừng văng tục và phát ngôn linh tinh. Bạn có thể nói nó không hay nhưng làm ơn hãy văn minh và lịch sự một chút, tôn trọng sở thích của mỗi người đừng vì cớ không thích mà bạn lại đem niềm yêu thích của người ta ra mà chửi bới, đá xéo....

       Những bạn trẻ thiếu suy nghĩ và những con người lập dị? - Một fan anime chia sẻ. Tại sao anh / chị ấy lại có suy nghĩ như vậy? Bởi lẽ những thành phần thiếu suy nghĩ ấy giống như là con sâu làm dầu nồi canh. Thực chất thì các bạn không nhận thức đúng được niềm yêu thích được thê rhienej như thế nào. Quá khích, bồng bột...tôi dùng từ ấy để miêu tả các bạn. Các bạn cứ phải hét toáng lên rằng tôi yêu WinX,  tôi ghét cái " lũ suốt ngày cắm đầu vào anime " vô bổ " ấy thì mới thể hiện được niềm yêu thích và tình cảm của các bạn sao? Thật sai lầm. Các bạn đang tự mình làm xấu đi cái niềm say mê, yêu thích của các bạn. Họ nhìn vào thấy các bạn cuồng quá mức, các bạn không phân biệt đúng sai, chừng mực và cố định, các bạn làm lố quá. 

       Đơn giản chỉ là vậy? Hay là những fan cuồng trá hình vời mục đích làm xấu đi cái mà mình ghét?  Hay là có mục đích với những tin tức, status " bá đạo", " sốc, độc, lạ" câu view và câu like? Hay đó chỉ là những tò bịp bợm, là ngòi nổ mờ các bạn đã châm ngòi cho xung đột giữa hai bên anime và WinX? Nếu quả thực là vậy thì những " kẻ" đó thật đáng trách, ngồi ở nhà và tự phong cho mình cái danh hiệu " anh hùng bàn phím"...sau đó thì muốn viết gì thì viết ah? Rồi thì bên cạnh đó là những con người "văn minh" mà thiếu lịch sự? Thấy có xung đột thì lại thi nhau vào bình luận những câu nói mang tích tiêu cực, chửi bới loạn xa, hai người ở rất xa nhau chưa từng quen biết ấy thế mà động cái là chửi nhau như "oan gia ngõ hẻm?" Thân gửi các bạn, mong các bạn hãy soi xét lại hành động của mình đi nhé. Hãy để cho mọi thứ đều êm xuôi, kết thúc...kết thúc cái " cuộc chiến ảo tưởng phi ý nghĩa này nhé

Mỗi người đều có một sở thích – Hãy tôn trọng sở thích của nhau.

       Có bao nhiêu con người trên trái đất này là sẽ có bấy nhiêu sở thích khác nhau. Nhiều sở thích có thể tương tự như nhau – nhưng không hẳn là giống nhau – một số khác lại hoàn toàn khác biệt. Có người thích được trò chuyện vui vẻ ở chỗ đông người, lại có người thích dành đôi chút thời gian yên tĩnh để ngồi một mình cũng như chúng ta có người thích Anime và cũng có người thích Winx. Sẽ là vô cùng ngốc nghếch nếu bạn so sánh hai sở thích khác nhau này và đặt vấn đề xem ai đúng hơn, hoặc sở thích nào là hợp lý hơn. Mỗi người chọn theo cách của mình, chỉ đơn giản là vì họ thích như thế.

       Chính vì vậy những Fan chân chính của cả Anime và Winx hãy tôn trọng sở thích của mỗi bên và thể hiện một tình yêu thật sự của mình với sở thích của bản thân, đừng để những “con sâu làm rầu nồi canh” khiến hình ảnh tốt đẹp, tình yêu chân chính của chúng ta bị vấy bẩn.Thay cho lời kết mình hi vọng hai bên có thể dừng cuộc chiến chẳng có lợi ích và chắc chắn cũng sẽ chẳng có hồi kết này lại. Những Fan chân chính của các hai bên hãy cùng hành động để loại bỏ những con sâu này nhé.

Quay lại

Bạn thấy bài viết như thế nào?

tốt
bình thường
không cảm xúc
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn đánh giá cho chúng tôi mấy *?

4.0 (36 lượt bình chọn)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc chiến giữa Anime và WinX đến khi nào mới dừng lại?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính