Tâm sự

Tại sao đàn ông rụt rè trước phụ nữ đẹp

ReadzoLý do là gì

Mr.Thoong

Mr.Thoong

06/10/2015

2730 Đã xem
Một người phụ nữ, những người được coi là đẹp, là một người hoàn mỹ, có đặc điểm đáng yêu và là người có một cảm giác, phong cách tuyệt vời. Khi một người đàn ông nhìn cô ta, anh ta ngay lập tức thu hút vào cô ấy. Một số đàn ông rất tự tin và dũng cảm. Nhưng một người đàn ông thường hay nhút nhát có thể sợ hãi như là địa ngục khi tiếp cận cô ấy. Trong một trường hợp phổ biến, anh ấy sẽ nghĩ rằng tốt nhất là không nên tiếp cận cô ấy. Dưới đây là 6 lý do tại sao những người đàn ông đang run sợ bởi những phụ nữ xinh đẹp.

1. Họ không muốn cái tôi bị tổn thương

Đàn ông thường có cái tôi của họ rất lớn. Khi tiếp cận một phụ nữ xinh đẹp mà có nguy cơ bị từ chối, hẳn sẽ dẫn đến rất nhiều bối rối cho họ. Chỉ ý nghĩ đó thôi đã làm tổn thương anh ta, khiến họ tặc lưỡi và thay vào đó họ lại đi tìm kiếm những cô gái bình thường, người mà họ có thể có một cơ hội lớn hơn.

2. Suy nghĩ rập khuôn về phụ nữ đẹp

Một người đàn ông thường sẽ giả định rằng tất cả những người phụ nữ đẹp là cực kỳ hư hỏng và sẽ đi ra ngoài chỉ với những người đẹp trai hay những người có thế lực lớn. Anh ta e sợ rằng anh ta sẽ không có khả năng để sống theo tiêu chuẩn của cô ta. Điều này là rất không đúng sự thật. Bạn thường thấy phụ nữ tuyệt đẹp đi chơi với những người đàn ông dù không mang vẻ lôi cuốn phải không? Đó là bởi vì hầu hết phụ nữ thích người đàn ông có tính cách dễ chịu và can đảm mời họ đi chơi ngay lần đầu gặp mặt.

3. Không an toàn

Nếu một người đàn ông không hạnh phúc lắm với những gì mình đã đạt được, anh ta chắc chắn sẽ có lòng tự trọng thấp. Đương nhiên, điều này sẽ làm cho anh ta cảm thấy không an toàn xung quanh người phụ nữ xinh đẹp, người mà anh ta tin rằng không bao giờ mình có thể đấu tranh để giành được cô ấy..

4. Họ cảm thấy bồn chồn và lo lắng

Cũng giống như phụ nữ, những người đàn ông cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng khi họ tiếp cận một người nào đó mà họ ưa thích. Dây thần kinh của họ la hét, họ thấy mình lắp bắp và nói lắp khi nói chuyện với người phụ nữ. Hoặc trong một số trường hợp, tâm trí của họ chỉ đơn giản là trống rỗng. Vì vậy, một người đàn ông đã chọn cách tránh mời một người phụ nữ xinh đẹp đi chơi lần gặp đầu tiên.

5. ​Họ đã học được một bài học từ quá khứ của họ

Các chàng trai đã phải đã bị từ chối và chê cười rất nhiều lần bởi các lady xinh đẹp, hầu hết khi còn ở trường trung học. Các cô gái ở tuổi đó có thể rất thực tế. Kinh nghiệm như vậy có thể làm sai lệch nhận thức của con người về bản thân và sự tự tin của các chàng khi nói đến việc gây ấn tượng trước phụ nữ đẹp.

6. ​Họ sợ cạnh tranh

Khá rõ ràng rằng một người phụ nữ xinh đẹp luôn được tất cả sự chú ý từ phái nam mà cô muốn, và nhiều hơn nữa. Không chỉ vậy, hầu hết những người đàn ông khác tiếp cận vào cô ấy dường như tự tin hơn và quyến rũ hơn anh chàng này nhiều lần. Anh ta đánh giá thấp vẻ đẹp của mình. Sự sợ hãi đã làm anh ta đi xuống sẽ và anh ta sẽ né tránh theo đuổi cô gái xinh đẹp mà mình thích.

 

 

Đàn ông cũng khá phức tạp như phụ nữ. Họ cảm thấy xấu hổ, lo lắng tiếp cân ngừi đẹp. Vì vậy, tất cả những người phụ nữ đẹp ngoài kìa, co lẽ có những người đang thất vọng vì họ đã không có một buổi hẹn hò nào, đừng quá căng thẳng! Đàn ông đang cố gắng xây dựng lòng can đảm để tiếp cận bạn. Hãy cởi mở hơn và tán tỉnh với người đàn ông mà bạn thích. Làm cho anh ta cảm thấy thoải mái xung quanh bạn. Hoặc cái gì đó khác? Hãy chủ động và mời anh ta đi chơi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tại sao đàn ông rụt rè trước phụ nữ đẹp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính