Cưới

Tư thế ôm tiết lộ chàng yêu bạn như thế nào?

ReadzoChàng và bạn đang yêu nhau, trong những cuộc hẹn hò chàng ôm bạn như thế nào tiết lộ tình cảm chàng dành cho bạn là sâu đậm hay đơn thuần vui qua đường.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

08/10/2015

8610 Đã xem

1. Bạn thường ôm chặt chàng nhưng chàng ít biểu lộ gì

Điều này cho thấy có một khoảng cách nhất định trong tình yêu của hai người. Kiểu ôm như thế cho thấy giữa chàng và bạn không có sự kết nối thật sự trong tình yêu. Bạn đang cố gắng vun đắp, mong muốn mối quan hệ ngày càng tốt đẹp, còn chàng thì hỡ hừng, không quan tâm. Chàng như thể đang đùa giỡn với tình yêu của bạn.

 

Đang hot

2. Khi ôm, chàng và bạn hướng mắt vào nhau

Xin chúc mừng, kiểu ôm này thể hiện giữa chàng và bạn đang có một tình yêu sâu sắc, lâu dài, một sự kết nối mạnh mẽ về tâm hồn. Trong mắt chàng, bạn luôn là quan trọng nhất, không có gì thay thế được.

Trong mối quan hệ này, bạn có thể nhìn thấy tất cả con đường dẫn đến nơi sâu thẳm trái tim người kia. Sự kết nối của hai bạn là mạnh mẽ và bền vững.

3. Hai bạn ôm nhưng phần dưới cơ thể không chạm nhau

Với kiểu ôm này cho thấy chàng đang cố gắng giữ khoảng cách với bạn và hai bạn đang có nhiều bất đồng chưa thể giải quyết trong mối quan hệ của mình. Điều này cho thấy chàng cảm thấy bắt buộc khi thân mật với bạn, chàng không muốn tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ. Vì thế bạn cần suy nghĩ thận trọng và thẳng thắn trò chuyện với chàng khi muốn tiến xa trong mối quan hệ này.

Đang hot

4. Chàng thường ôm ghì bạn vào cổ chàng

Đây là cái ôm thể hiện sự gắn kết cực kì sâu sắc, không muốn rời xa, cả hai người hòa chặt cơ thể vào nhau hết mức có thể, cảm tưởng như không gì ngăn cách được hai bạn. Với cách ôm này cũng cho thấy chàng rất sợ hãi khi phải rời xa bạn, chàng muốn được ở bên bạn, nghe giọng nói, ngắm nụ cười của bạn nhiều nhất có thể.

5. Chàng thường nhấc bổng bạn lên khi ôm

Cái ôm này chứng tỏ hai bạn luôn có sự kết nối sâu sắc với nhau. Đồng thời, chàng cũng thể hiện niềm đam mê và ham muốn với cơ thể của bạn. Nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần để làm "chuyện ấy" với chàng thì hãy tỏ thái độ khó chịu với kiểu ôm này nhé.

Không thể bỏ qua

6. Chàng thường ôm eo và bạn vòng tay ôm cổ chàng

Đây là kiểu ôm thể hiện sự lãng mạn, hạnh phúc, say mê một thuở mối tình đầu. Hai bạn có sự đồng điệu, hòa quyện về tâm hồn, đang ở giai đoạn đẹp nhất của tình yêu. Nếu vợ chồng bạn vẫn còn đang ôm kiểu này, thì chắc chắn sự lãng mạn trong tình yêu của bạn vẫn còn.

Không thể bỏ qua

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tư thế ôm tiết lộ chàng yêu bạn như thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính