Truyện Dài

Mãi bên em - Mở đầu

ReadzoTình yêu luôn là một kho tàng bí mật dành cho những người muốn khám phá.

Thanh Phong

Thanh Phong

08/10/2015

1094 Đã xem

 

“Yêu em, yêu em, yêu mãi em thôi

Yêu em hết tháng ngày

Yêu em thân mình

Yêu em chẳng tiếc gì…”

 

Tình yêu mang đủ các cung bậc cảm xúc, nhưng mỗi cuộc tình lại có những cung bậc khác nhau. Khi đã yêu rồi bạn sẽ không thể nào đoán trước được bạn sẽ phải trải qua những thứ cảm xúc nào. Nó có thể tuyệt vời đến nối đưa bạn đến thiên đường hạnh phúc; nhưng nó cũng có thể mang đến cho bạn những cảm xúc mà bạn không thể ngờ đến. Tình yêu là thứ đặc biệt nhất mà thượng đế dành tặng cho con người.

 

Bạn có chắc rằng khi mình yêu đã thấu hết được những cung bậc cảm xúc đó chưa? Mối tình dài nhất của bạn là bao lâu? Lúc yêu nhau, hai bạn có hay cãi vã không? Có lẽ bạn có nhưng lại luôn tồn tại những cuộc tình êm đềm đến khi cập bến hôn nhân.

 

Có người nói chỉ có hôn nhân, khi hai người có những mối gắn kết mật thiết với thì mới có sự hy sinh. Nhưng không có điều gì là tuyệt đối, vẫn có những cuộc tình mà sự hy sinh còn lớn lao hơn bạn tưởng.

 

Đó có thể là gì. Hy sinh tuổi thanh xuân đề chờ đợi một người? Hay hy sinh cả bản thân vì người mình yêu. Đã bao giờ người yêu hỏi bạn nếu khi bạn chuẩn bị ô tô dâm người đó có dám đứng ra kéo bạn lại hay không chưa? Và nếu có thì bạn sẽ trả lời sao; dám hay không?

 

Đó luôn là câu hỏi khiến người ta phải đau đầu suy nghĩ rất lâu mới ra được đáp án. Nhưng đôi khi, đáp án nó vụt lóe sáng trang tâm trí bạn chỉ trong một giây, và bạn hành động.

 

Tình yêu luôn là một kho tàng bí mật dành cho những người muốn khám phá.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mãi bên em - Mở đầu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính