Cuộc sống

Lá thư không bao giờ được gửi !

ReadzoTâm sự của một cô gái yêu đơn phương, cậu hiểu được bao nhiêu ????

Họa Tâm

Họa Tâm

08/10/2015

1064 Đã xem

Ngày..... tháng..... năm.....

Gửi cậu-người con trai tuyệt vời nhất !!!

Cậu có bao giờ nhớ tới tớ không??? Cậu đã bao giờ mơ thấy hình ảnh của tớ??? Chắc chưa bao giờ đúng không. cũng phải thôi, suốt ngần ấy năm tớ bên cậu mà cậu nhiều lúc tớ cảm thấy mình bị lu mờ vậy đó.

Chắc cậu không bao giờ biết giây phút tớ nhìn thấy cậu, tớ có cảm giác cuộc đời mình bắt đầu có tia sáng hi vọng, còn chút gì đó níu giữ tớ với cuộc sống tối tăm này. Cậu biết không cậu có nụ cười tỏa nắng, cậu có má lúm dồng tiền, cậu rất thích thể thao, cậu học giỏi nhất môn toán,..... Chắc cậu thấy rất thắc mắc không biết vì sao mình lại biết rõ về cậu phải không??? Đơn giản thôi, cái bọn yêu đơn phương như tớ thì như thế có gì là lạ, sự thật là tớ đã tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến cậu, tin được không, tớ còn cố gắng để thuộc nó nữa đấy. Bây giờ nghĩ lại thấy hồi xưa mình khờ quá!!! Cậu có bao giờ biết rằng lúc nào cũng có một đứa con gái ngồi lén lút ngắm cậu từ xa không? Nhiều lần cậu vô tình nhìn về phía tớ là tớ lại có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc đấy !!! Không hiểu sao tớ rất thích cảm giác ấy, nó tuyệt vời biết bao.....

 

 

 

 

Sau đó tớ với cậu được xếp học nhóm với nhau, cậu biết đấy lúc đó tớ chỉ muốn gào lên vì sung sướng, học cùng nhóm thì sẽ có càng nhiều thời gian gần gũi cậu hơn. Và rồi không hiểu tại sao tớ với cậu lại chơi thân với nhau. Chơi thân thì đồng nghĩa tớ sẽ có được cái đặc ân được cậu chở đi học hằng ngày

Lên lớp 12, cậu thích một cô bé khóa dưới, cậu tâm sự và nhờ tớ làm quân sư cho cậu. Là bạn thân đương nhiên tớ chấp nhận. Nhưng cậu biết không, tớ đã khóc như một kẻ khùng, hôm đó trời mưa, cậu đi với cô bé kia, đương nhiên tớ phải về một mình. Cậu biết đấy không có cậu côn đường nó dài thêm, ảm đạm hơn. Hôm đó tớ khóc. Đúng, tớ đã khóc vì cậu-người đầu tiên làm cho tớ rung động. 

Cậu đâu biết, phải không??? Ngày đó khối mình nổi lên phong trào nữ tỏ tình với nam, nhớ không. Tớ cũng có ý định tỏ tình với cậu, nhưng tớ rất sợ , tớ sợ, sợ tình bạn giữa chúng ta sẽ không còn, sợ cậu sẽ tránh mặt, tớ rất sợ sedx không được nói chuyện với cậu nữa.....

Cứ như vậy, tớ vẫn cứ thích cậu, suốt quãng thời gian tươi đẹp nhất của người học sinh. Và cậu, vẫn vô tình như thế, không bao giờ chịu để mắt đến mình, cậu cũng không yêu đương gì cả, cũng lựa chọn cô đơn, cậu nói : " thi đại học xong rồi t với m yêu, đã muộn đâu mà, m cứ lo bò trắng răng". 

Ngày cuối năm, cậu và tớ ôm nhau thật chặt, khóc, đó cũng là cái ôm ấm áp nhất mà tớ từng có.... cảm ơn cậu !!!!

Đã bốn năm rồi, cậu có còn nhớ đến tớ không? Có còn nhớ con nhỏ ngày xưa suốt ngày bám theo như cái đuôi của cậu nữa không ? Còn mình, vận thích cậu như ngày nào ..... Giờ mình tự hỏi, tình yêu này rồi sẽ về đâu ?????

                                                          YÊU THƯƠNG........ 

            Tình yêu đầu đẹp nhất, m sẽ được khóa chặt trong tim, mối tình đâu của tôi!!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lá thư không bao giờ được gửi !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính