Blog của tôi!

Yêu thương với tôi...

ReadzoĐiều gì có thể xảy đến với tôi? Tôi không biết? Có lẽ bạn sẽ biết...

Thanh Phong

Thanh Phong

08/10/2015

1157 Đã xem

Yêu thương với tôi không phải cứ gặp rồi quen, quen rồi yêu, yêu rồi nhàm chán, nhàm chán rôi chia tay.Tôi không bao giờ có ý niệm về tình yêu suôn sẻ mà bền lâu. Tôi đòi hỏi một tình yêu bền chặt nhưng không suôn sẻ .Rất lạ vì ai chẳng muốn được vui vẻ và hạnh phúc.Với tôi hạnh phúc là món quà đẹp nhất nhưng để có nó không phải điều dễ dàng, phải trải qua trả giá, hy sinh. Nắm giữ trong tay để biến thành hiện thực. Được hay không là do hai người. Phải có chông gai vui buồn mơi đỡ nhàm chán, đồng cam cộng khổ thật đấy mới biết ta cần ai, ai cần ta. Đấy ms gọi là yêu. Còn yêu mà tính trước tính sau ngày mai hay hôm nay như thế nào, đấy không phải là yêu.


Nếu muốn có thể bù đắp dc mọi thứ những trăm lần tổn thương gây ra bởi ai .Vâng tất cả chỉ bởi những -điều -tôi-đã-hứa mà thôi.
 

Tôi không phải chàng trai của hàng đống các cô gái .Tôi yêu chưa chắc đủ nhiều nhưng đủ để làm trọn vẹn, kiên tâm để cùng đi trên con đường mà chính cô ấy còn chưa biết điểm dừng.


Tôi biết và rất hiểu việc tạo ra một thế giới màu hồng để nghĩ có tôi là có tất cả cho người mình yêu kể cả khi tận thế là không thể.


Tôi không muốn biến người mình yêu thành đứa trẻ ngộ nhận r tỉnh giấc sẽ vỡ vụn , không phải tôi không thể làm được chỉ vì xã hội sẽ đưa đẩy nhứng điều đó bởi chính cả hai .Tôi mong người ta là một nửa của tôi chấp nhận vượt qua thử thách để gìn giữ một nửa còn lại .Học cách yêu một người là học cách thay đổi trái tim từng chút một để khi hoà vào nhau rồi lúc nào đo tự hỏi : “Có điều gì mà hai đứa không vượt qua được vậy ?Còn điều gì hai ta còn thiếu để thực sự hiểu nhau.

 

 


Chỉ biết rằng lời hứa sẽ luôn ở đó sau bao thương nhớ!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu thương với tôi...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính