Chuyện của sao

Ghen tỵ với những lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh với Angela Baby

ReadzoHuỳnh Hiểu Minh đã dành cho Angela Baby tình yêu tuyệt đẹp cùng những lời tỏ tình "xuyên tim" khiến bất kì ai cũng phải ghen tỵ.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

09/10/2015

1249 Đã xem

Sau 6 năm yêu nhau, cuối cùng thì Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã tổ chức đám cưới của riêng mình. Đó là một đám cưới lãng mạn, tuyệt đẹp, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của nhân vật chính cũng như của những người chứng kiến.

Trong đám cưới, người hâm mộ thật ghen tỵ trước tình cảm của cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" dành cho nhau. Từ trước đến giờ, Huỳnh Hiểu Minh rất ít khi đề cập đến chuyện tình của hai người tuy nhiên anh là một người yêu, người chồng tuyệt vời mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước với những lời tỏ tình lãng mạn, khiến trái tim đối phương tan chảy. 

Hãy đọc và cảm nhận tình yêu mãnh liệt của Huỳnh Hiểu Minh dành cho "vợ yêu" Angela Baby bằng những lời tỏ tình không thể nào quên:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ghen tỵ với những lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh với Angela Baby

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính