Blog của tôi!

Đi quá giới hạn với đồng nghiệp khiến tôi bị cuốn vào vòng xoáy ngoại tình.

ReadzoTôi lấy chồng được 5 năm nhưng khi quan hệ với chồng tôi chưa một lần nào "lên đỉnh", khác biệt hoàn toàn với anh ấy đã khiến tôi đê mê khi ở gần anh.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

02/07/2016

9875 Đã xem

Có thể bạn muốn xem

Anh ấy quá tuyệt vời khiến tôi quên mất mình đã có gia đình.

Tôi là một nhân viên văn phòng nên công việc cũng khá bận rộn, tháng rồi đơn vị cử tôi đi tập huấn nhân sự ở TP HCM, thời gian tập huấn là một tháng. Trong thời gian tập huấn tôi có làm quen với một người cùng khoá tập huấn, anh là người rất vui tính và có khiếu hài hước khiến tôi quên đi cái nhớ quê nhà và gia đình bao nhiêu căng thẳng tan biến khi được nghe những câu chuyện tếu mà anh đã kể. Chúng tôi trao đổi kinh nghiệm công tác và kể cho nhau nghe mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Không biết do hợp tính hay sao mà mỗi khi ở gần bên anh tôi có cảm giác rất thoải mái, vui vẻ dường như chúng tôi đã quen rất lâu rồi.

Anh là người từ miền Trung vào Sài Gòn lập nghiệp, hiện là Trưởng Phòng nhân sự một công ty lớn ở TP. Anh đã có gia đình nhưng không được êm ấm, không hiểu sao tôi lại đồng cảm với nỗi khổ của anh còn tôi thì cũng kể về chuyện gia đình tôi cho anh nghe tất cả. Trong anh có một nguồn lực nào đó đang lay động trái tim tôi mà tôi không thể nào tả được.

 

 

Tôi và anh cùng học chung chưa đầy một tuần thì anh chủ động mời tôi đi ra ngoài chơi. Từ ngày vào SG tập huấn đến nay, sau giờ học tôi trở về khách sạn cũng chưa có dịp dạo chơi cho biết SG nhộn nhịp thế nào nên tôi đã nhận lời của anh mời.

Đây là lần đầu tiên tôi chấp nhận lời mời của người đàn ông kể từ khi tôi lập gia đình. Anh luôn kể cho tôi nghe các câu chuyện vui ở quê của anh, làm tâm trạng tôi không còn e ngại nữa mà bắt đầu bắt chuyện rôm rả cùng anh. Chợt có một làn hơi ấm phủ lấy tay tôi, anh đang nắm tay tôi và siết nhẹ một cái làm tôi hơi bất ngờ. Không hiểu sao tôi lại không hề từ chối cái nắm tay đó, tôi như người mất hồn trước ánh mắt ngây dại mà anh đang nhìn tôi.

Chúng tôi cùng ăn xong bữa tối đã là hơn 9 giờ tối, cái giờ mà khiến con người ta dễ mủi lòng, chúng tôi cứ đi không có mục đích, đột nhiên anh dừng lại, ôm lấy eo tôi, dùng ánh mắt đầy ái muội nhìn tôi. Đầu óc tôi lúc đó rối loạn, không biết nên phản ứng gì, anh có thể nhìn ra tôi không có phản ứng phòng vệ nào. Sau đó anh thổ lộ tình cảm với tôi và hôn tôi. Sau đó chúng tôi đã thuê một khách sạn và đã đi quá giới hạn. Thực ra, đối với phụ nữ, ngoại tình hầu hết bị chi phối bởi tình cảm, và tôi không là trường hợp ngoại lệ.

Tôi quên hết mọi thứ khi đắm chìm trong tình vòng tay rắn chắc của một người đàn ông xa lạ. Anh rất có kinh nghiệm trong "chuyện ấy" khiến tôi đê mê tột độ, cái cảm giác sung sướng mà ở chồng tôi chưa hề có được.

Chỉ trong vòng một tháng tập huấn mà chúng tôi đã đến với nhau gần chục lần, tôi như con thiêu thân lao vào cuộc vui ái tình mà quên mất mình đang có gia đình rồi.

Rồi khóa tập huấn cũng kết thúc chúng tôi chia tay trong nuối tiếc, nhưng khi trở lại với cuộc sống thực tại, trở về với gia đình chồng con tôi thấy mình có lỗi vô cùng khi nghĩ về người đàn ông đó. Chồng tôi là một người đàn ông tốt, tuy chuyện chăn gối anh hơi kém nghệ thuật nhưng tôi rất thương anh. Tôi quyết định quên đi mọi thứ và trở lại cuộc sống với gia đình mình. Tôi cố gắng bù đắp những lỗi lầm của mình bằng cách toàn tâm toàn ý lo cho chồng con chu đáo và vun đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đi quá giới hạn với đồng nghiệp khiến tôi bị cuốn vào vòng xoáy ngoại tình.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính