Truyện Teen

Một đám cưới!

ReadzoWord from an invisible man...

545 Đã xem
Tag

- Bố, mẹ! Chúng con quyết định sẽ làm đám cưới!

 

Anh run thật là run khi nói lời này với bố và mẹ. Trong lòng anh hạnh phúc và anh cũng biết rằng em cũng hạnh phúc. Yêu nhau rồi cưới. Đó là kết thúc của những tình yêu đẹp. Và anh tin tỉnh yêu của chúng ta là tình yêu đẹp nhất trong thế giới của hai ta.

 

Khi em chọn áo cưới, em lung linh và lộng lẫy như một nàng công chúa. Chiếc váy trắng tinh như cuộc đời em, trong trắng, thơ ngây. Và chiếc áo cũng đánh dấu thời khắc mà em bước vào con đường mới, con đường của một người phụ nữ, con đường có anh bên cạnh, nằm tay em đi đoạn đường xa nhất mà anh và em có thể. Cố gắng em nhé!

 

Cặp nhẫn cưới của đôi mình không đắt. Bởi vì em bảo đã là vợ thì phải cố gắng tiết kiệm cho chồng. Em không thích anh xa xỉ, em muốn hai ta có thể nhớ bằng tình cảm, bằng lòng tin chứ không phải bởi vì giá trị vật chất. Anh hứa, anh sẽ nhớ thật kỹ.

 

Anh và em, cả gia đình hai đứa nữa, tất bật ngược xuôi để chuẩn bị cho cái ngày trọng đại đó. Chữ em đẹp, em giành viết thiệp cưới, thức cả đêm để viết xong rồi ngày hôm sau cặp mắt nhìn như con gấu trúc. Nhưng em vẫn cười, hạnh phúc...

 

Rồi cái gì đến nó sẽ đến. Buổi sáng hôm đó, anh trong bộ đồ tây đen, cùng với sự giúp đỡ của mọi người, đã thành công "bắt cóc" em lên chiếc xe hoa. Trên xe em dựa đầu vào vai anh, im lặng, nhưng mà hai đứa có thể hiểu được rằng không cần phải nói gì cả.

 

Xe đi đến nhà hàng, mọi người đến rất đông đủ. Trên săn khấu là một cái bánh kem thật to, trên đó có tên hai đứa mình. Đúng thời điểm, người chủ trì tuyên bố lễ cưới bắt đầu. Anh và em, đứng đối diện nhau, chính thức trao cho nhau đôi nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng. Em đã khóc! Em vẫn dễ khóc như vậy.

 

Một ngày thật mệt nhưng thật vui. Anh say khướt, em cũng say. Hai chúng ta say men rượu, say tình nữa. Ôm nhau, lê lết mãi mới về được căn phòng mà bố mẹ dành cho chúng ta. Men rượu bốc lên hoà với men tình nồng thắm, tất cả làm cho đôi vợ chồng trẻ trở nên vồn vã, hoà vào nhau ...

 

Sáng! Anh thức giấc, thanh tỉnh. Anh bước đến trước cửa sổ nhìn về nơi ánh sáng bắt đầu. Rất thật, cảm giác rất thật nhưng nó vẫn chỉ là như vậy... chưa bao giờ là thật!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một đám cưới!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính