Blog của tôi!

Em sợ yêu xa, anh à!

ReadzoNếu bây giờ em mệt mỏi em dựa vào đâu khi không có anh bên cạnh?

Thanh Phong

Thanh Phong

10/10/2015

1302 Đã xem

Ta xa nhau được 2 tháng rồi anh nhỉ. Ngoài trời đang mưa đấy, những ký ức về một miền mưa trắng xóa lại ùa về với em. Hôm nay, em buồn và chẳng màng đến việc gì mặc dù bên ngoài cứ bộn bề lên. Em bỏ rơi tất cả cuộn mình trong chiếc chăn bông xếp mình vào một góc phòng nhỏ. Em nhớ về ngày anh ấy bỏ em đi đến nơi phồn hoa mà người ta gọi nó là Sài Gòn. Em nhớ rõ cũng một ngày mưa như hôm nay, chính nó giữ lấy chân em không sao đi được đến bến xe tiễn người ta đi để rồi đến cái lần gặp mặt con người đó cuối cùng em cũng không làm được. Và rồi em cũng gặp lại người thương cũ cũng chính là lúc nhẫn rời tay quay về chủ nhân của nó. Lần đầu em đeo nhẫn anh à. Từ đó em sợ yêu xa, em sợ cái mảnh đất rộng người đông đó. Có người nói rằng: "Sài Gòn lạc nhau là mất, kẻ ở người đi lối vô tình". Anh có tin không?

 

Để rồi hôm nay ngồi ngắm mưa em nhớ anh, nỗi nhớ xen lẫn nỗi sợ hãi rằng anh có bỏ em như người ấy. Em sợ lắm. Em sợ rồi anh lại không về thăm em nữa, sợ không còn một người hay đèo em đến những vùng đất mới không xa mà lạ, sợ ánh mắt ấy không thuộc về em, sợ đêm về chẳng ai nhắn tin nhức em đi ngủ sớm. Sợ mỗi sáng em không còn được thấy zalo có một tin nhắn mới "anh tới công ty rồi nha.", "em ăn sáng lát anh rãnh sẽ nhắn tin nhé." Những thứ tưởng nhỏ bé đó nhưng lại chứa đựng hạnh phúc to biết nhường nào. Có lẽ anh cũng không nhận ra điều đó.

 

Em sẽ cố gắng nắm lấy nó từ chút một. Em tin rằng quá khứ sẽ không lặp lại với em 2 lần và tình yêu anh dành cho em là chân thật, và em tin dù ta xa nhau thế nào dù là góc biển chân trời, dù cách xa phương trời nhưng ở đó anh nghĩ về em, ở đây em nghĩ về anh thì khi gặp lại hạnh phúc là nhân đôi đúng không anh?

 

Em Yêu Anh!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em sợ yêu xa, anh à!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính