Cảm nhận sách

The Secret - Cách thức để tạo lập phong cách sống.

ReadzoKhi bạn đã học được Bí Mật, bạn sẽ biết được làm thế nào bạn có thể có được, trở thành hay làm bất cứ điều gì mình muốn...

Dương Nguyên Huy

Dương Nguyên Huy

10/10/2015

589 Đã xem

THE SECRET

The Secret có được xem là cuốn sách gối đầu cho những người muốn thay đổi cuộc sống theo phong cách của mình. Bạn muốn có sức khỏe tốt, muốn có hạnh phúc và bạn muốn tự do tài chính...? Tất cả những điều này đều sẽ trở thành hiện thực.

Mỗi người trong chúng ta đều cần có một cách thức để biến tất cả những gì mình muốn thành sự thật. Và điều quan trọng là học và thực tập hằng ngày với kiến thức này. Từ việc nhỏ nhất cho đến việc lớn hơn. Tất cả chúng ta có chính là Bí Mật.

Bí Mật đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng bị xuyên tạc, che giấu, thất lạc, đánh cắp, và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để sở hữu được Bí Mật. Nhiều nhân vật kiệt xuất trong lịch sử đã thấu hiểu và ứng dụng được Bí Mật lâu đời nay như: Plato, Galileo, Beethoven, Edison, Carnegie, Einstein... cùng với rất nhiều những nhà phát minh, nhà thần học, nhà khoa học và nhà tư tưởng xuất sắc khác. Giờ đây, Bí Mật đang được tiết lộ cho cả thế giới.

Khi bạn đọc được Bí Mật, bạn sẽ biết được làm thế nào bạn có thể có được, trở thành hay làm được bất cứ điều gì mình muốn. Bạn sẽ biết được mình thật sự là ai. Bạn sẽ biết được điều tuyệt diệu thật sự đang chờ đợi bạn trong cuộc sống.

"Chúng ta đều làm việc với một năng lượng vô tận duy nhất. Tất cả chúng ta đều được dẫn dắt bởi những quy luật chính xác. Những Quy luật tự nhiên của vũ trụ chính xác đến mức thậm chí không có chút khó khăn nào trong việc chế tạo những con tàu vũ trụ, có thể đưa con người lên Mặt trăng, háy ước lượng giờ hạ cánh chính xác đến từng phần của giây.

Dù bạn đang ở đâu - Ấn Độ, Úc, New Zealand, Stockholm, london, Toronto, Motreal hay New York... - thì tất cả chunhs ta đều đang hoạt động với cùng một sức mạnh duy nhất. Một quy luật duy nhất. Đó chính là Luật hấp dẫn!

Bí mật chính là Luật hấp dẫn!"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết The Secret - Cách thức để tạo lập phong cách sống.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính