Chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 20 tháng 10 nên tặng gì ?

ReadzoNgày 20 tháng 10 đang đến gần và bạn đang băn khoăn không biết chọn mua món quà gì? Dưới đây là những gợi ý cho bạn.

Nguyen Trang

Nguyen Trang

11/10/2015

1542 Đã xem

Những món quà nên tặng trong ngày 20 tháng 10 :

1.Hoa :

Vì đa số phụ nữ đều thích hoa nên hoa là món quà rất phù hợp cho ngày 20 tháng 10. Dù là bó ha nhỏ nhỏ, xinh xinh hay bó hoa to với màu sắc sặc sỡ đều rất được phụ nữ yêu thích. Tặng hoa cho phụ nữ cũng giống như khen phụ nữ xinh đẹp vậy. 20 tháng 10 này tặng phụ nữ hoa là hợp nhất rồi.

2.Mỹ phẩm :

Phụ nữ sử dụng mỹ phẩm thường xuyên. Vì thế tặng mỹ phẩm cho phụ nữ thì sẽ không bao giờ thừa cả. Bạn chỉ cần tinh ý một chút biết nguời phụ nữ của mình sử dụng loại mỹ phẩm gì, mua đúng loại mỹ phẩm đó. Như thế là bạn được lòng nguời phụ nữ của mình rồi.

3.Giầy :

20 tháng 10 là thời điểm sắp tới mùa đông. Vào thời điêtm này thì phụ nữ thường phải mua giầy mới để đi mùa đông. Nếu bạn tặng cho phụ nữ 1 đôi giầy mới thì chắc chắn họ sẽ không từ chối mà họ sẽ rất thích, rất vui vẻ nhận quà và cảm kích tấm lòng của bạn

4.Đồ trang sức :

Phụ nữ luôn thích làm đẹp và muốn bản thân đẹp hơn nên phụ nữ thường hay sử dụng đồ trang sức. Vì vậy đồ trang sức cũng là 1 món quà hợp lý cho ngày 20 tháng 10. Điều kiện là bạn phải mua đúng loại trang sức mà nguời nhận thích dùng nhé.

5.Túi xách :

Ngoài những thứ kể trên thì túi xách cũng là 1 món quà nên tặng trong ngày 20 tháng 10. Vì túi xách là 1 trong số những thứ không thể thiếu đối với phụ nữ. Tặng túi xách cho phụ nữ sẽ rất dễ ghi điểm trong mắt phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm :

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngày 20 tháng 10 nên tặng gì ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính