Chuyện phòng the

Cung hoàng đạo nào sẽ có "gấu" trong tháng 10

ReadzoNhân Mã, Song Tử, Song Ngư, Xử Nữ và Bạch Dương chính là 5 cung hoàng đạo được ông tơ bà Nguyệt ưu ái xe duyên ngay trong tháng 10 này đấy!

Butterfyly

Butterfyly

11/10/2015

1584 Đã xem

Người ta bảo "Tháng 10 - chông chênh mùa yêu". Không phải bởi vì tháng 10 khó yêu hay tại bởi cái se lạnh của ngày thu khiến tình yêu trắc trở. Mà đó là vì cái lưng chừng của tháng 10 khiến người ta khó quay về với sự ồn áo, náo nhiệt và nóng bỏng của mùa hè. Con người dường như trầm và thiên về bình lặng hơn. 

Thế nhưng, len lỏi giữa sự trầm bình ấy, thần tình yêu lại mở cửa chào đón Bạch Dương, Xử Nử, Song Ngư, Song tử và Nhân Mã đến với thế giới "yêu đương" nhiều khao khát, báo hiệu cho hàng loạt chuyện tình sẽ "gây bão" trong tháng 10. Kỳ thực, tháng 10 cũng nhiều xao động lắm. Biết đâu, bạn là là một trong số ấy. 

 

5 cung hoàng đạo "đào hoa" nhất tháng 10

 

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

 

Bạch Dương là những chú cừu non dễ bị đưa vào lưới tình nhất trong tháng 10 này. Một phần bởi vì Bạch Dương vốn dĩ đã là một người nhạy cảm, dễ động lòng bởi những hành động nhỏ nhặt; một phần đó là vì tháng 10 này Bạch Dương may mắn được thần tình yêu lựa chọn làm tâm điểm của những mối tình chớm nở. Một vài chuyến đi xa sẽ là điểm khởi đầu của một chuyện tình kẹo ngọt. Mối quan hệ của hai người sẽ trở nên mãnh liệt hơn và tình yêu cũng sâu đậm hơn bao giờ hết. 

 

 

Thế nhưng, khi đã dần hiểu sâu về đối phương, Bạch Dương có xu hướng "nguội" và không còn khao khát như trước nữa. Những nghi ngờ và khó chấp nhận khuyết điểm của nhau khiến những chú cừu "non" dần không tin vào tình cảm của mình. Bạch Dương cần thay đổi và cố gắng vượt qua thử thách này để tình yêu được vững bền nhé. 

 

2. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Tháng 10 là thời điểm phù hợp để Xử Nữ ra mắt người ấy với gia đình của mình. Đây cũng là chính là lúc bạn cần giao tiếp, chia sẻ và cảm thông cho nhau về những lỗi lầm, khuyết điểm; ngoài ra, bạn cũng dành cho những người thân yêu nhiều thời gian hơn và quan tâm chân thành đến họ. 

 

 

Với các Xử Nữ chưa có "gấu" thì tháng 10 sẽ mang đến nhiều bất ngờ đấy. Một nửa yêu thương kia có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, có thể là thư viện trường, quán cafe, căng tin, thậm chí là nơi làm việc..... Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những buổi hẹn hò trong mơ nhé. 

 


3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

 

Nhân Mã được xem là rất may mắn và "đào hoa" trong tháng 10 khi bạn chỉ cần tập trung và những gì đang làm là tình yêu sẽ tự tìm đến. Đừng quá vội vàng và nôn nóng khi tìm thấy ai đó tâm đầu ý hợp. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, tiếp tục với những kế hoạch dang dở và vạch rõ các dự định cần phải hoàn thành. 

 

 

Khi chuyện tình đến, Nhân Mã hãy nghe theo trái tim của mình. Sẽ không may rằng giữa hai người có chút ngờ vực nho nhỏ và sự ghen tuông chỉ khiến mối quan hệ của bạn dần trở nên hỗn loạn. Hãy cố gắng thoải mái và nghĩ thoáng lên để những nghi kỵ này không khiến bạn bị phân tâm nhé. 

 

4. Song Tử ( 21/5 - 21/6)

 

Tháng 10 không phải là thời điểm để kết hôn đối với Song Tử nhưng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để mối quan hệ của hai người dần trở nên bền vững và đằm thắm hơn. Hãy cho đi nhiều hơn và bạn sẽ nhận lại được nhiều vô kể. Bạn và người ấy sẽ không còn ngây thơ hay thiếu chín chắn nữa, thay vào đó là sự trưởng thành và đồng thuận. 

 

 

Với các Song Tử đã yên bề gia thất thì mối quan hệ vợ chồng sẽ có một vài khó khăn mà rất khó giải quyết trong im lặng. Do vậy, hãy chủ động tháo gỡ và khi đã vượt qua, hôn nhân cũng sẽ dần trở nên bền vững hơn trước. Hãy cố lên các Song Tử nhé. 

 

5. Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng mà thần tình yêu sẽ ưu ái trong tháng 10 này nhưng ngoài cơ hội tìm thấy tình yêu, bạn cũng sẽ phải vượt qua những thử thách nhất định. Rất may mắn rằng, qua những trắc trở đó, Song Ngư sẽ nhận ra những điểm mạnh - yếu của mình để hoàn thiện và bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên rất nhiều đấy.

 

 

Giống với Song Tử đã lập gia đình, Song Ngư trong hôn nhân cũng gặp phải một vài vấn đề nhưng mọi chuyện sẽ ổn hơn sau tuần thứ 3 của tháng. 

 

Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cung hoàng đạo nào sẽ có "gấu" trong tháng 10

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính