Con người và cuộc sống

Tháng 10 mùa tam giác mạch về Mộc Châu nơi tình yêu nở hoa

ReadzoMộc Châu mùa về cái se se lạnh, mùi ẩm ẩm sương và sắc tím hồng của hoa tam giác mạch...

Thanh Nhàn

Thanh Nhàn

12/10/2015

839 Đã xem

Mộc Châu như một địa danh nổi tiếng cho những dân yêu phượt, và cho những ai yêu vùng Tây Bắc. Tháng 10 mùa về hoa tam giác mạch nở rộ không chỉ là điểm hẹn cho những phượt thủ mà còn là nơi mới lạ cho những cô dâu chú rể muốn tìm khung cảnh đẹp, khác lạ và độc cho những bức hình cưới. Mộc Châu mùa tam giác mạch về thật lạ, thật khác qua góc ảnh cưới cùng thiên nhiên nơi đây. 

 

 

Ta đi tìm nhau giữa tình yêu của núi rừng, của đất trời. Hãy ôm em thật chặt để cùng hòa tận với thiên nhiên, nơi có anh, có em và một màu tím hồng hoa tam giác mạch.

 

 Dắt tay em đi qua những mộng mơ, đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Nơi đó có anh, có tình yêu vững chắc, nơi em như tìm được trái tim mình giữa muôn ngàn yêu thương nồng ấm

 

 

 

 

Cho em tựa vào vai  anh yêu nhé, tình yêu của đôi ta đẹp và rạng rỡ như những bông hoa tam giác mạch kia, tím một màu tím thủy chung, hồng tựa như những yêu thương nơi anh giành cho em. Nơi đây hai trái tim cùng hòa làm một hướng về nơi hạnh phúc trọn vẹn nhất.

 

Cuộc đời rồi sẽ luôn trọn vẹn bởi luôn có anh bên cạnh em, nằm bên em, kề vai em, cùng em đi hết những chặng đường còn lại dù có bao nhiêu muộn phiền đi nữa thì em vẫn biết sẽ có anh kề bên để cho em quên đi những nhọc nhằn, những hi sinh lo toan.

 

Ôm trọn tim anh lòng em thấy bình yên. Hãy yêu thương em như ngày đầu ta mới quen, yêu những gì thân thuộc nơi em, và yêu những gì hai ta là của nhau.

 Bài: Thanh Nhàn

Ảnh: Hai LeCao

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 10 mùa tam giác mạch về Mộc Châu nơi tình yêu nở hoa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính