Âm nhạc

Netizen tố Baekhyun EXO phẫu thuật thẩm mỹ

ReadzoBaekhyun được biết đến là giọng ca chính của EXO kết hợp vẻ ngoài đẹp hơn hoa đã giúp chàng Baek sở hữu lượng fans đông đảo.

Ziangziang

Ziangziang

12/10/2015

2057 Đã xem

Ngày 9/10/2015 trên cộng đồng Pann Hàn Quốc đang rầm rộ bàn tán về việc chàng Beak của nhóm nhạc đình đám EXO đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Các Netizen và cả các fan Hàn bắt đầu đổ dồn sự tập trung vào mí mắt của anh chàng này, thông qua những hình ảnh được đăng tải trên các trang của fan hâm mộ với những hình ảnh mặt mộc để làm bằng chứng. Bao gồm những hình ảnh từ năm 2012 đến nay.

Ngược lại cũng xuất hiện các bài viết bảo vệ chàng Beak khỏi những cáo buộc về nghi án sửa cằm và tải lên những hình ảnh chứng minh. Tất cả những bằng chứng đều giải thích rằng Beakhyun không thể thực hiện các cuộc phẫu thuật bởi anh chàng có quá nhiều lịch trình cá nhân và nhóm EXO nên không có thời gian để thực hienj ca phẫu thuật đòi hỏi thời gian để vết thương lành nhanh chóng được.

Theo ý kiến của đông đảo cư dân mạng thì những lời chỉ trích này chủ yếu đến từ cộng đồng fans của Taeyeon bạn gái cũ của Beakhyun.

[321,-46] Trên thực tế thì chỉ toàn người hâm mộ Taeyeon là những người chửi rủa anh, ngừng lại đi.

[275,-13] các bình luận ác ý chỉ liên tiếp nhắm vào Beakhyun mà thôi.

[263,-17] Thực tế họ đã nghĩ rằng Baekhyun đã phẫu thuật từ khi cậu ấy còn là thực tập sinh. Những nó là quá vô lí mà tôi không thể chấp nhận được.

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Baekhyun EXO

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Netizen tố Baekhyun EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính